Thi công lắp đặt ống đồng âm tường tại Bắc Ninh 0365.265.666
TIN TỨC

Thi công lắp đặt ống đồng âm tường tại Bắc Ninh 0365.265.666

Thứ ba - 24/09/2019 03:26
Thi công lắp đặt ống đồng âm tường tại Bắc Ninh

Thi công lắp đặt ống đồng âm tường tại Bắc Ninh

Công ty Điện Lạnh Xuân Phúc - Đơn vị chuyên thi công lắp đặt ống đồng điều hòa âm tường cho gia đình - căn hộ - công trình… vv trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh với giá, khảo sát, tư vấn báo giá tại nhà, công trình dịch vụ thi công nhanh chóng đúng kỹ thuật. tại cấc Huyện Từ Sơn, Yên Phong, Quế Võ, Thành phố bắc Ninh, Gia Bình, Lương Tài......
Công ty Điện Lạnh Xuân Phúc - Đơn vị chuyên thi công lắp đặt ống đồng điều hòa âm tường cho gia đình - căn hộ - công trình… vv  trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh với giá, khảo sát, tư vấn báo giá tại nhà, công trình dịch vụ thi công nhanh chóng đúng kỹ thuật. Hiện nay việc lắp đặt hệ thống ống đồng âm tường trước khi hoàn thiện công trình là một việc cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, công trình.
 
Thi công trước hệ thống đường ống đồng âm tường điều hòa trên địa bàn tỉnh Bắc NInh trong các công trình xây dựng nhà mới xây đang là dịch vụ được nhiều Khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Vì Nó mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà mới của bạn, hạn chế tối đa sự hao mòn, xuống cấp của đường ống dẫn gas máy lạnh so với việc lắp đi nổi ngoài trời.
 
Việc thi công đường ống này phải được tiến hành trước khi ngôi nhà bạn hoàn thiện, nghĩa là công đoạn đi đường ống âm tường nên được thi công trong giai đoạn hoàn thi công trình. Vì khi thi công các kỹ sư phải đục tường, cắt tường nên phải làm trong lúc ngôi nhà còn thi công để khi có sai sót thì dễ dàng sửa chữa, khắc phục mà không làm hư hại ngôi nhà bạn.
 
Tuy nhiên để có được dịch vụ và chất lượng tốt nhất bạn nên lựa đơn vị thi công uy tín, có bề dây kinh nghiệm trong ngành lạnh nhằm hạn chế những rủi ro và tổn thất không đáng.

Thi công lắp đặt ống đồng âm tường tại Bắc Ninh
 
Quy trình thi công đường ống đồng âm tường điều hòa tại Bắc Ninh
 
- Công ty sẽ cử kỹ sư qua khảo sát tính toán, tư vấn và đo đạc các vị trí lắp đặt đường ống đồng, hệ thống đường ống thoát nước xả. Lên bảng tạm tính về số lượng vật tư và nhân công tạm tính cho từng hạng mục công trình
 
- Tư vấn cho khách hàng chọn loại vật tư phù hợp cho việc lắp đặt điều hòa sau này
 
- Ký hợp đồng và tiến hành thi công theo trình tự các công đoạn như : cắt tường, luồn ống ...
 
- Khi hoàn thành và trước khi ký biên bản bàn giao cho khách hàng.  Điện Lạnh Xuân Phúc sẽ tiến hành các quy trình test đường ống theo tiêu chuẩn như dùng điều hòa thử áp lực đường ốn để kiểm tra sự rò rỉ, dùng nút cao su bịt kín và niêm phong kỹ các đầu co đường ống để đảm bảo không bị nước mưa, tạp chất và côn trùng rơi vào
 
Thi công lắp đặt ống đồng âm tường tại Bắc Ninh
Những vật liệu cần có khi lắp đặt, thi công ống đồng âm tường:
 
Ống đồng : Khi lắp đặt đường ống đồng âm tường đòi hỏi cần vật liệu tốt, ống đồng phải có độ dày đủ tiêu chuẩn, dẻo độ bền cao đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, hiện nay Điện lạnh Xuân Phúc sử dụng loại ống đồng sản xuất tại Thái Lan - Loại ống đồng tốt nhất tại thời điểm hiện tại.
Gen cách nhiệt : Với Gen cách nhiệt hiện tại có 2 loại Gen cách nhiệt chính đó là Gen cách nhiệt sản xuất tại Việt Nam (màu trắng) và Gen cách nhiệt cao cấp thương hiệu Superlon (màu đen) nhập khẩu Malaysia và tất nhiên giá thành của 2 loại Gen này khác nhau khá nhiều và loại Gen Superlon được chúng tôi khuyên dùng nhiều hơn vì độ bền và chất lượng vượt chội của nó
Dây điện : Để đảm bảo an toàn và máy chạy ổn định, chúng tôi sử dụng loại dây điện Cadivi loại tốt tiết diện 2.0 cho máy 1 - 2 Hp và dây điện 2,5 cho máy 2,5 Hp. 

 
Vật tư chúng tôi cung cấp cam kết :

 
Hàng 100% chính hãng đúng theo cam kết
 
Vật tư báo giá rẻ nhất giá cạnh tranh nhất
 
Tư vấn khảo sát tận nhà, công trình báo giá trực tiếp
 
Thời gian thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật
 
Bảo hành 1 năm, bảo trì đến khi hoàn thiện khâu lắp đặt điều hòa

Để thuận tiện cho khách hàng
=>Chúng tôi có đầy đủ (Hoá đơn VAT,Phiếu Thu,Giấy xác nhận,Chứng từ cần thiết..)để khách hàng tiện thanh toán.
Mọi thông tin,chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline:0365.265.666  hoặc truy cập : http://suachuadieuhoa24h.com 
 
Trung tâm điện lạnh http://suachuadieuhoa24h.com/  chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ:

·        Nạp gas điều hòa tại Vĩnh phúc

·        Bảo dưỡng điều hòa tại vĩnh phúc


Tác giả bài viết: Hà_pe0

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn