Bảo dưỡng sửa chữa Kho Lạnh tại Nguyên Khê 0365.265.666
TIN TỨC

Bảo dưỡng sửa chữa Kho Lạnh tại Nguyên Khê 0365.265.666

Thứ sáu - 26/01/2018 23:28
Bảo dưỡng sửa chữa Kho Lạnh tại Nguyên Khê

Bảo dưỡng sửa chữa Kho Lạnh tại Nguyên Khê

Điện lạnh bách Khoa Bảo trì sửa chữa kho lạnh công nghiệp tại Nguyên Khê uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ đảm bảo chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nhiều năm kỹ nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những công trình đảm bảo chất lượng tốt ..

Kho lạnh được sử dụng rộng rãi trong việc bảo quản trong công nghiệp, nông nghiệp cũng như thủy hải sản. Việc sử dụng kho lạnh là không thể thiếu đối với nông sản, thủy hải sản với mục đích bảo quản giúp sản phẩm được tươi sống, nó cũng là một phần quan trọng trong việc bảo quản vacxin, thuốc tại các trung tâm nghiên cứu hay bệnh viện. Tuy nhiên theo thời gian các thiết bị sẽ hao mòn do đó sẽ không hoạt động được hiệu quả tối đa nhất dẫn đến các nguyên nhân hay sự cố hư hỏng.

Điện lạnh Bách Khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, thi công, bảo dưỡng và sửa chữa kho lạnh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao nhận thiết kế các loại kho lạnh, kho bảo quản theo yêu cầu về kích cơ và nhiệt độ theo yêu cầu của quý khách .Với các loại kích cỡ và khối lượng khác nhau và đủ loại nhiệt độ phù hợp cho các loại bảo quản. Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa kho lạnh giá rẻ, kho bảo quản , kho cấp đông tại KCN Nguyên Khê.
 

Tìm hiểu thêm >>>>>>>>> sửa chữa điều hòa tại Đông anh Uy tín
 


Bảo dưỡng sửa chữa Kho Lạnh tại Nguyên Khê

Dịch vụ sửa chữa kho lạnh tại Nguyên Khê chúng tôi

Chuyên khắc phục tình trạng hỏng của nguồn và máy nén:

Máy nén vì trục trặc về điện: Mô tơ trục trặc, đứt dây, cháy máy, không cách điện, hết dầu. Các thiết bị điều khiển hay an toàn hỏng, điều chỉnh sai.

Các sự cố về các cơ cấu cơ khí: Cơ cấu chuyển động hỏng, gãy, lắp sai, dùng vật tư kém, van hở, dầu bôi trơn kém máy không chạy được, bị các bon hoá do dùng lẫn lộn các loại dầu khác nhau.

Khâu chuyển động trục trặc: Dây curoa đứt, giãn nhiều, Puli mất cân bằng, Rảnh hoặc góc của puli không đúng, Trục mô tơ và máy nén không song song .

Máy làm việc quá nóng: Áp suất cao áp cao, thiếu nước giải nhiệt, áo nước bị nghẽn, đường ống giải nhiệt máy nhỏ, bị nghẽn, cháy bộ phận chuyển động , thiếu dầu bôi trơn.

Âm thanh kêu to quá: Tỉ số nén cao, các vòng lót bị mòn hay lỏng, áp suất dầu nhỏ hay thiếu dầu bôi trơn, ngập dịch, hỏng bên trong cơ cấu chuyển động.

Chấn động máy nén lớn: Bu lông bắt máy nén lỏng, Puli , mô tơ mất cân bằng, trục không song song, dây đai lỏng, cộng hưởng với kết cấu xây dựng.

Áo nước vỡ do đông đá: Ở vùng lạnh, khi máy dừng nước trong áo đóng băng gây nứt vỡ áo nước.

Dịch vụ sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp tại Nguyên Khê rất mong được phục vụ quý khách những doanh nghiệp đang cần đội thợ kỹ thuật giỏi nhất tại KCN Nguyên Khê.


Bảo dưỡng sửa chữa Kho Lạnh tại Nguyên Khê

Những lý do gì khiến khách hàng tin tưởng vào dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa kho lạnh của Điện Lạnh Bách Khoa:

  1. Đội Ngũ Kỹ Thuật Cao Nhiều Kinh Nghiệm
  2. Sửa Chữa Thành Công 99,9% Các Kho Lạnh
  3. Luôn Sẵn Sàng Hỗ Trợ & Khắc Phục Sự
  4. Dịch Vụ Bảo Dưỡng Chuyên Nghiệp
  5. Sự nhiệt tình chu đáo của chúng tôi cho khách hàng
  6. Chính Sách bảo hành tốt
  7. Giá Cả phải chăng.

Hãy liện hệ với hotline 0365.265.666  của chúng tôi để được báo giá dịch vụ Bảo dưỡng sửa chữa Kho Lạnh tại Nguyên Khê giá rẻ và được chăm sóc tru đáo nhất,


Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn