Bảo trì sửa chữa máy làm mát chiler tại Vĩnh Phúc 0365.265.666
TIN TỨC

Bảo trì sửa chữa máy làm mát chiler tại Vĩnh Phúc 0365.265.666

Thứ tư - 17/01/2018 00:04
sửa chữa máy làm mát chiler tại Vĩnh Phúc

sửa chữa máy làm mát chiler tại Vĩnh Phúc

Công ty chúng tôi nhận bảo trì và bảo dưỡng, sửa chữa máy làm mát chiler tại Vĩnh Phúc cho tất cả các công ty với sự uy tin, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng câm kết có bảo hành dài hạn

Công ty điện Lạnh Bách Khoa Chuyên về dịch vụ điện lạnh công nghiệp, mua bán lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy làm lạnh nước chiler, hệ thống máy lạnh công nghiệp, tại Vĩnh Phúc  trên tất cả các khu công nghiệp như:Lập Thạch, Sông Lô, Tam Dương, Bình Xuyên, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Khai Quang, Quang Minh, Bá Thiện, Sông Lô, Bắc Thăng Long, Nội Bài,Đông Anh, Sóc Sơn,Kim Thoa,Bình Xuyên, Chấn Hưng,Yên Lạc...nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Xem thêm dịch vụ: sửa chữa điều hòa tại Thanh Xuân

 


Bảo trì sửa chữa máy làm mát chiler tại Vĩnh Phúc

Máy làm mát chiler:

Nhiệt độ nước tạo ra từ 6ºC ~ 30ºC (nhiệt độ bình thường của nước là 30ºC, nếu chỉ cần nhiệt độ khoảng 30ºC cho nhu cầu sản xuất thì chỉ nên dùng tháp giải nhiệt nước cooling tower. Cooling tower hạ nhiệt độ nước nóng từ quá trình sản xuất 90ºC ~ 40ºC xuống nhiệt độ nước môi trường 30ºC .

Water chiller sử dụng công suất điện năng tiêu thụ để tách riêng 2 phần nhiệt nóng và nhiệt lạnh. phần nhiệt nóng không sử dụng thải ra môi trường xung quanh bằng tháp giải nhiệt cooling tower (chiller giải nhiệt nước). Hay chỉ dùng gió thổi qua để làm mát (chiller giải nhiệt gió). Phần nhiệt lạnh sử dụng để tạo ra nước lạnh.

Water chileer là máy làm lạnh nước công nghiệp,làm mát các loại máy yêu cầu cần giải nhiệt nóng như

- làm mát khuông ép nhựa

- làm máy máy in màu ( máy in công nghiêp )

- làm mát máy ép gạch hoa

- lam mát trong công nghệ rượu, bia

- làm máy trong hệ thống điều hòa trung tâm

 

 

..................................

sửa chữa máy làm mát chiler tại Vĩnh Phúc

 

Bảo trì và bảo dưỡng máy làm mát chiller:

Thông thường nhà sản xuất sẻ cung cấp lịch bảo trì bảo dưỡng định kì cho Chiller. Chi phí bảo trì có Free trong năm đầu tiên còn bảo hành không ta phải hỏi kỉ nhà sản xuất.

 

 

Với một số chiller thì lịch bảo dưỡng và sửa máy lạnh chiller như sau như sau:

 

chiller chạy 24 giờ 1 ngày  thì 6 tháng sẻ thay dầu máy nén. chiller chạy 8 giờ 1 ngày thì 12 tháng sẻ thay dầu máy nén. Với loại dầu được yêu cầu từ nhà sản xuất.

Vệ sinh thường xuyên cho tháp giải nhiệt Cooling tower: Thường thì một tháng vệ sinh và thay nước Tháp cooling tower và 3 tháng sẻ vệ sinh bầu ngưng và bầu bay hơi chiller.

Thường thì bầu ngưng và bầu bay hơi loại ngập dịch  vệ sinh rất đơn giản và có thiết bị chuyên dụng để vệ sinh, còn dàn bay hơi loại khô rất khó để vệ sinh bằng tay mà dùng phương pháp ngâm hóa chất chuyên  dụng từ những người có kinh nghiệm trong lỉnh vực này.

Với những chiller từ 200 tấn lạnh trở lên, ta có thêm công nghệ mới để vệ sinh hệ thống cho nó như công nghệ Hydroball. Mặt dù công nghệ nó là khá đắc, nhưng phù hợp với những chiller lớn ở các nước phát triển thích các ứng dụng xanh tiết kiệm năng lượng

 

Dàn ngưng ống đồng cánh nhôm ta lại có hóa chất chuyên dụng để xịt rửa mà không ảnh hưởng đến chất liệu dể ăn mòn như Nhôm. Dàn bay hơi tùy theo chất lượng nước, nhưng thường khoảng 4 - 6 tháng ta vệ sinh một lần.

Vì vậy trong quá trình sử dụng các hệ thống trên mà có gặp sự cố gì về water chiller thì quý khách hàng có thể liên hệ  0365.265.666  hoặc truy cập http://suachuadieuhoa24h.com với chúng tôi để được tư vấn sửa máy lạnh chiller tại Vĩnh Phúc, của chúng tôi đảm bảo một cách chính xác và nhanh nhất.

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn