Lắp đặt điều hòa tại KCN Bình Xuyên 0365.265.666
TIN TỨC

Lắp đặt điều hòa tại KCN Bình Xuyên 0365.265.666

Thứ ba - 27/06/2017 23:22
Lắp đặt điều hòa tại KCN Bình Xuyên

Lắp đặt điều hòa tại KCN Bình Xuyên

Công ty điện lạnh Dông Anh chúng tôi Nhận lắp đặt điều hòa tại Khu công nghiệp bình xuyên nhanh chóng,có mặt sau 30 phút, với giá rẻ nhất, uy tin nhất, lắp đặt điều hòa có bảo hành 0365.265.666


ĐIỆN LẠNH Đông Anh là trung tâm chuyên sửa chữa lắp đặt điều hòa uy tín tại KCN Bình Xuyên. Muốn điều hòa hoạt động tốt và tiết kiệm điện năng thì vị trí lắp đặt của điều hòa cũng đóng vai trò quyết định điều đó.


Lắp đặt điều hòa tại KCN Bình Xuyên

 

Quy trình thi công và lắp đặt điều hòa từ công ty Điện Lạnh Đông Anh.

  1. Nhân viên nhận tín hiệu điện thoại từ khách hàng, sẽ tiếp nhận yêu cầu lắp đặt của khách hàng.
  2. Thợ công ty sẽ đến tận nhà, đồng thời tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp và đạt đủ các điều kiện
  3. Tiến hành phân tích, nhận định tình trạng điều hòa hiện tại, giá lắp đặt dàn nóng là bao nhiêu?
  4. Vị trí đặt cần tránh ánh nắng chiếu xuống trực tiếp gây nên nóng quá mức, nó làm giảm hiệu suất làm việc, đồng thời khả năng tự tản nhiệt bị kém đi khiến điện năng bị, cùng với đó là việc giảm tuổi thọ điều hòa xuống nhanh chóng.
  5. Vị trí lắp đặt dàn nóng cách dàn lạnh không quá 1,5m để tránh sự sụt giảm của điều hòa không khí và hao gas cùng các vấn đề khác phát sinh thêm.
  6. Dàn nóng đặt ở nới thoáng gió, nó sẽ khiến chức năng tản nhiệt tự nhiên được tốt nhất và nhiệt độ luôn ổn định.
  7. Công ty Điện lạnh Đông Anh  nhận thi công lắp đặt điều hòa
  8. Sau khi nhân viên đã tư vấn cho khách hàng, thợ sửa chữa sẽ báo giá cùng phương pháp thi công, lắp đặt điều hòa phù hợp nhất với căn nhà cũng như điều kiện mong muốn của quý khách hàng.
  9. Tiến hành tháo và lắp đặt điều hòa tại nhà bạn, vận hành chạy điều hòa một cách êm và nhanh chóng, để đánh giá mức độ thi công lắp đặt và thông báo với khách hàng.
  10. Thợ sẽ ghi phiếu bảo hành cùng chế độ hậu mãi sau khi lắp đặt điều hòa cùng thời gian bảo hành.

Công ty Điện lạnh Đông Anh sửa điều hòa tại Vĩnh Phúc, lắp đặt điều hòa tại KCN Bình Xuyên ,….đem đến cho khách hàng dịch vụ đảm bảo và uy tín nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Vĩnh Phúc.


lắp đặt điều hòa tại KCN Bình Xuyên

Đến với công ty chùng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi vì linh kiện thay thế khi sửa chữa, lắp đặt điều hòa được nhập từ những địa chỉ uy tín, đã được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi thay thế cho khách hàng khi tìm đến chúng tôi.
 

Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch vụ chất lượng khác như: sửa điều hòa tại Bắc Ninh, nạp gas điều hòa, vvv
 

 Cho tất cả các loại công suất từ công suất nhỏ đến công xuất lớn nhất đến cả điều hòa trung tâm cho các nhà hàng, doanh nghiệp và trung tâm thương mại. Chỉ cần quý khách liên hệ cho chúng tôi :  0365.265.666 hoặc truy cập: http://suachuadieuhoa24h.com/

 

Xem thêm DỊch vụ;

Tác giả bài viết: Ha_Pe0

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn