Sửa chữa điều hòa công nghiệp tại KCN Khai Quang 0365.265.666
TIN TỨC

Sửa chữa điều hòa công nghiệp tại KCN Khai Quang 0365.265.666

Thứ năm - 25/01/2018 20:46
Sửa chữa điều hòa công nghiệp tại KCN Khai Quang

Sửa chữa điều hòa công nghiệp tại KCN Khai Quang

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa công nghiệp tại KCN Khai Quang hầu hết các loại điều hòa trung tâm được lặp đặt tại Việt Nam. Bao gồm các loại điều hòa VRV, VRV III, VRV III S, VRV IV, VRF, Chiller… do các hãng lớn gồm Daikin, LG, Toshiba, Samsung, Mitsubishi… cung cấp.

Công ty Điện lạnh Bách khoa hoạt động với sứ mệnh phục vụ khách hàng, đưa đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đặt nhu cầu của khách hàng làm trọng..

Chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt bảo trì, bảo dưỡng điều hòa công nghiệp tại nhà và cơ quan bạn trên khu công nghiệp Khai Quang. Đặc biệt là nhận hợp đồng bảo dưỡng , sửa chữa , lắp đặt điều hòa công nghiệp, hệ thống điều hòa AHU,FCU, VRV cho các khu công nghiệp, nhà máy, khách sạn, ….chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng và cơ quan dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng với đội ngũ chuyên nghiệp nhất, sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

“Sự hài lòng của quý khách, chính là thước đo đánh giá sự thành công của chúng tôi!”

Chúng ta đặt ra câu hỏi: “Tại sao phải bảo trì, bảo dưỡng mọi hệ thống điều hòa công nghiệp  định kì? Điện tăng giá mà chi phí tiền điện của doanh nghiệp mà bạn quản lý khiến bạn đau đầu?”.

Tìm hiểu thêm:

sửa chữa điều hòa trung tâm tại KHai Quang

Quy trình sửa chữa điều hòa trung tâm của chúng tôi có thể tóm lược trong các bước sau:

1. Xem xét lỗi, xem xét các tài liệu kỹ thuật, tài liệu vận hành của hệ thống

Việc xem xét quá trình vận hành của hệ thống điều hòa trung tâm luôn là bước đầu tiên trong bất kỳ công trình bảo dưỡng, sửa chữa của chúng tôi. Việc am hiểu đặc điểm kỹ thuật của từng loại hệ thống camera an ninh cũng như đặc điểm của từng hệ thống cụ thể giúp chúng tôi triển khai công việc. Việc khảo sát, đánh giá lỗi đã xảy ra cũng là nhiệm vụ quan trọng không kém, lý do là vì điều hòa trung tâm là một hệ thống tổng thể, việc xem xét cục bộ có thể sẽ không giải quyết được toàn bộ vấn đề.

2. Khảo sát hệ thống tìm ra vị trí phát sinh lỗi

Tại bước này, chúng tôi sẽ xem xét cụ thể lỗi đã xảy ra để tìm ra cách sửa chữa hoặc thay thế thiết bị phù hợp nhất. Cũng cần phải lưu ý rằng lỗi có thể không xảy tại một bộ phận mà là tại nhiều chi tiết kỹ thuật khác nhau, nuyên do là do hệ thống đã cũ. Việc khảo sát lỗi và ghi chép toàn bộ tình trạng hệ thống giúp chúng tôi kết nối với khách hàng tốt hơn trong quá trình sửa chữa hệ thống.

3. Khắc phục lỗi, sửa chữa/thay thế thiết bị nếu cần thiết

Đây là giai đoạn quan trọng nhất của công trình sửa chữa điều hòa trung tâm, công việc này cần được tiến hành một cách cẩn thận, chi tiết nào cần sửa chữa thì chúng tôi sẽ tiến hành, thiết bị nào cần thay thế chúng tôi sẽ tiến hành thay thế.

4. Chạy thử, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống

Việc chạy thử toàn bộ hệ thống điều hòa trung tâm một vài lần kết hợp với xem xét lại toàn bộ sẽ giúp chúng tôi có thể đảm bảo rằng hệ thống đã vận hành tốt nhất sau quá trình sửa chữa.

5. Hoàn thành, bàn giao, tư vấn vận hành

Bên cạnh việc bàn giao hệ thống đã được sửa lỗi, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng về cách vận hành hệ thống hiệu quả nhất.

6. Theo dõi hệ thống, bảo hành sửa chữa

Sau quá trình sửa chữa bất kỳ hệ thống kỹ thuật nào, chúng tôi luôn luôn cung cấp chế độ bảo hành đối với lỗi đã được khắc phục. Điều này đã mang lại sự tin tưởng cho khách hàng của công ty điện lạnh Bách Khoa

bảo dưỡng điều hòa trung tâm tại Khai Quang

Sau khi hoàn thiện việc sửa chữa điều hòa trung tâm tại KCN Khai Quang, chúng tôi có chế độ bảo hành đối với các lỗi đã được chúng tôi đã khắc phục. Thời hạn của bảo hành này tùy vào tình trạng của hệ thống cũng như các dữ liệu liên quan đến hệ thống. Bên cạnh đó, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trung tâm tại Khai Quang của Điện Lạnh Bạch Khoa, việc ký hợp đồng dài hạn giúp bạn tránh được việc phải đi tìm kiếm đối tác sửa chữa điều hòa trung tâm điều hòa công nghiệp hoặc phải ký hợp đồng sửa chữa mới.

Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi : 
0365.265.666  chúng tôi sẽ có mặt ngay sau không quá 20 phút để giải quyết sự cố đến với chiếc điều hòa nhà bạn.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn