Sửa chữa điều hòa công nghiệp tại Vĩnh Phúc 0365.265.666
TIN TỨC

Sửa chữa điều hòa công nghiệp tại Vĩnh Phúc 0365.265.666

Thứ năm - 25/01/2018 01:11
Sửa chữa điều hoà công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Sửa chữa điều hoà công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Công ty điện lạnh bách khoa của chúng tôi có một đội ngũ nhân viên với tây nghề cao nên chúng tôi luôn có khách hàng tin tưởng về dịch vụ sửa chữa điều hòa công nghiệp cỡ lớn như: hệ thông trung tâm AHU, FCU, VRV trên địa bàn tỉnh vĩnh phúc

Hệ thống điều hòa không khí AHU( Air Handling Unit) là một thiết bị trao đổi nhiệt thường được dùng trong hệ thống HVAC hoặc xưởng công nghiệp có yêu cầu cao về phòng sạch như trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm, vi điện tử. Hệ thống AHU còn đc sử dụng rất rộng rãi trong tòa nhà thương mại, các tòa nhà lớn có hệ thống Chiller trung tâm. Nó là thiết bị tiền xử lý kiểu như PAU trong các khu hành lang, hội trường lớn, …

Nó bao gồm dàn trao đổi nhiệt (thường dùng trao đổi nhiệt giữa nước lạnh đi qua các ống đồng và không khí thổi qua nó) và quạt cao áp (quạt hướng kính) hệ thống điều khiển gồm cảm biến nhiệt, van ba ngã actuator… Khi nhiệt độ phòng lớn hơn nhiệt độ đặt thì van 3 ngã mở cho nước lạnh chảy qua dàn trao đổi nhiệt đến khi nhiệt độ tụt xuống nhiệt độ đặt thì van 3 ngã đóng lại nước lạnh chảy qua đường bypass về thiết bị làm lạnh nước (chiller). Không khí trước khi đưa vào AHU thường được lọc qua bộ phận tiền lọc và lọc túi. Khi cần độ sạch cao thì sử dụng cả lọc HEPA.

Công nghệ valve 3 ngả là công nghệ lâu rồi, bây giờ người ta hay dùng các actuator điều khiển trơn cho các valve nước lạnh, nó có thể điều khiển đến từng % độ mở của valve nước lạnh.

Còn quạt cao áp thì người ta thường dùng quạt 3 tốc độ với điều hòa không khí AHU nhỏ (giống các FCU). Dùng các VSD (Variable Speed Drive) cho các quạt công suất lớn. Qua việc điều khiển valve nước lạnh, tốc độ quạt gió để điều khiển nhiệt độ không khí đầu ra.

Tuy nhiên, các AHU này có độ chính xác không cao, nó chỉ dùng để xử lý sơ bộ không khí, muốn có 1 nhiệt độ và độ ẩm chính xác, các FCU tại từng khu vực sẽ làm tốt việc này.


Sửa chữa điều hòa công nghiệp AHU Tại VĨnh Phúc

Sửa chữa AHU. AHU là một thiết bị máy lạnh chuyên dụng , sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống này khá phức tạp đòi hỏi đơn vị chịu trách nhiệm phải có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề thực hiện. Công ty điện lạnh Bách Khoa chúng tôi có đầy đủ nhân Tố để phục vụ Cho các doang nghiệp, nên chúng tôi đã mở chi nhanh lắp đặt, bảo duỡng, sửa chữa điều hòa hệ thống trung tâm AHU, FCU, VRV cho các doang nghiệp và luôn uy tín
 

Hiện nay có rất nhiều công ty sử dụng AHU để làm mát nhà xưởng. Nhưng rất ít công ty vận hành, bảo dưỡng đúng quy trình. Nên khi gặp sự cố thường lo ngại ảnh hưởng đến sản xuất và cần khắc phục nhanh chóng.

Sửa chữa điều hòa công nghiệp AHU Tại VĨnh Phúc

 

Những lưu ý khi bảo dưỡng sửa chữa trung tâm AhU tại Vĩnh Phúc.

Thường xuyên kiểm tra vệ sinh sạch sẽ các tấm lọc khí trong buồng AHU

Tùy vào môi trường sạch hay bẩn đưa ra lịch xịt rửa dàn lạnh định kì AHU hàng tháng.

Định kỳ kiểm tra AHU xiết lại toàn bộ bu lông,…

Kiểm tra độ kín của cửa buồng lạnh của hệ thống

Định kì thay bi bạc các bộ phận chuyển động, động cơ AHU

Vệ sinh buồng quạt, cánh quạt , Khắc phục những hư hỏng, rỉ sét

Một số những hư hỏng thường gặp khi sửa chữa AHU

Hỏng hệ thống van gió, đường ống van nước tuần hoàn

Cửa khung bị hở, rỉ gây thất thoát nhiệt,...

Thủng dàn trao đổi nhiệt của AHU

Dàn lạnh AHU trao đổi kém.

Hỏng mo tơ quạt hút AHU.

Gãy cánh quạt AHU, đứt dây curoa quạt AHU
 

Dịch vụ được nhiều khách hàng biết đến của công ty:
Sửa chữa điều hoà tại Hà Đông
Bảo dưỡng điều hoà tại Hoàn Kiếm 
Lắp đặt điều hoà tại Tây Hồ 

 


Sửa chữa điều hòa công nghiệp AHU Tại VĨnh Phúc

Cam kết về dịch vụ sửa chữa AHU tại Vĩnh Phúc: 

Thi công nhanh chóng, đảm bảo chuẩn kĩ thuật, mỹ thuật của hệ thống

Vật tư đảm bảo chính hãng 100%

Máy móc, trang thiết bị phụ trợ , an toàn đầy đủ

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, văn hóa , lịch sự

Hợp đồng tài chính rõ ràng

Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi :0365.265.666 hoặc: http://suachuadieuhoa24h.com/ chúng tôi sẽ có mặt ngay sau không quá 20 phút để giải quyết sự cố đến với chiếc điều hòa trung tâm của chông ty bạn chúng tôi điều khắc Phục được.

http://suachuadieuhoa24h.com/vi/dich-vu/Sua-chua-dieu-hoa-tai-Vinh-Phuc/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn