Sửa điều hòa tại Khu công nghiệp Bắc Thăng Long 0365.265.666
TIN TỨC

Sửa điều hòa tại Khu công nghiệp Bắc Thăng Long 0365.265.666

Thứ bảy - 01/04/2017 22:17
Sửa điều hòa tại Khu công nghiệp Bắc Thăng Long 0365.265.666

Sửa điều hòa tại Khu công nghiệp Bắc Thăng Long 0365.265.666

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đông Anh nhận lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa tại khu công nghệp bắc thăng long giá rẻ uy tín. công ty chúng tôi luôn đảm bảo được 90% khách hàng tin dùng dịch vụ của công ty Mọi thông tin, báo giá chi tiết vui lòng liên hệ: 0365.265.666
 
KCN tập trung Bắc Thăng Long thuộc địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội Diện tích chiếm đất: 295 ha Chủ đầu tư: Liên doanh Công ty Sumitomo Corp. (Nhật Bản) và Công ty Cơ khí Đông Anh. Hiện nay, KCN này đã thu hút 61 dự án đầu tư với tổng vốn đầu tư 662,3 triệu USD. Tỷ lệ lấp đầy 100%. Do vậy mọi dịch vụ tại Khu công nghiệp đều được phát triển và dịch vụ điện lạnh cũng không ngừng phát triển theo, Công ty cổ phần cơ điện Lạnh đông Anh của chúng tôi mở thêm một chi nhanh ngay tại KCN về dịch vụ lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa tại khu công nghiệp bắc thăng long


Điều Hòa nhiệt độ sau một thời gian sử dụng sẽ gặp những hư hỏng do nhiều nguyên nhân kỹ thuật hay do cách sử dụng khác nhau. Chính vì vậy mà cần phải định kỳ bảo trì, bảo dưỡng. Khi Điều Hòa bị hỏng cần phải được sửa chữa nhanh chóng kịp thời, tránh những hư hỏng phát sinh khác.
 

Là một công ty chuyên sửa chữa điều hòa quanh khu vực Đông Anh. Điện lạnh Đông Anh không ngừng nỗ lực để mạng lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hiện tại Điện lạnh Đông Anh đã mở rộng mạng lưới cơ sở rộng khắp Hà Nội và đang từng bước phát triển mạnh ra nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Không ngừng phát triển đội ngũ kỹ sư có tay nghề và có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh.
Các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sửa chữa, tháo lắp điều hòa, nạp gas điều hòa, thay block điều hòa, bảo dưỡng điều hòa? Ngay lúc này, hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tới tận nơi để sửa chữa điều hòa cho quý khách.

Để không ngừng phát triển và để phục vụ hết cho các công ty trong khu bắc Thăng Long thì chúng tôi còn nhận: sửa chữa điều hòa công nghiệp cỡ lớn của tất cả các hãng trên thị trường,sửa chữa điều hòa hệ thống trung tâm AHU, VRV,.. kể cả kho lạnh hay máy làm mát chiler thì công ty chúng tôi vẫn nhận sửa chữa cho tất cả các công ty có nhu cầu.
 

Một số lỗi cúng tôi đi sửa hay gặp phải tại khu công nghiệp bắc thăng long như:
 
      •  Không hoạt động.
      •  Hoạt động nhưng không lạnh, yếu lạnh.
      •  Báo lỗi chớp đèn
      •  Hoạt động nhưng đóng ngắt liên tục.
      •  Bị xì gas.
      •  Bị chảy nước

=>Chúng tôi có đầy đủ (Hoá đơn VAT,Phiếu Thu,Giấy xác nhận,Chứng từ cần thiết..)để khách hàng tiện thanh toán.


Mọi thông tin, báo giá chi tiết vui lòng liên hệ:
0365.265.666
 

Tác giả bài viết: Ha_Pe0

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn