Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Nhà Như Thế Nào An Toàn Đảm Bảo?

by Sửa Chữa Điều Hòa 24h Chấm Com | Cập nhật: 5 Tháng Hai, 2023

Bảo Dưỡng Điều Hòa 2023 Tại Nhà Như Thế Nào An Toàn Đảm Bảo?

Trong gia đình bạn sở hữu rất nhiều món đồ để phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống của mình.

Ví dụ như chiếc xe máy hay ô tô là những phương tiện hỗ trợ cho việc di chuyển của chúng ta đáp ứng nhu cầu sử dụng đó.

Và khi những thiết bị, các phương tiện này được sử dụng sau một thời gian chúng sẽ có những hư hỏng

Quá trình hư hỏng của các loại sản phẩm này bắt đầu xảy ra khi chúng được xuất xưởng, Dù bạn có sử dụng hai không sử dụng xuống thì chúng vẫn hư hỏng theo thời gian.

Và những vật dụng này sinh ra để được sử dụng và hư hỏng cách duy nhất chúng ta muốn sử dụng lâu dài và an toàn đó chính là bảo dưỡng thường xuyên.

Và chiếc điều hòa trong nhà bạn cũng có chức năng tương tự như vậy, và đặc biệt hơn chiếc điều hòa gắn với hệ thống điện có liên quan tới nhiều đồ dùng khác trong gia đình.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Nhà Như Thế Nào An Toàn Đảm Bảo?

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Nhà Như Thế Nào An Toàn Đảm Bảo?

Chiếc điều hòa ngày nay càng quan trọng hơn bởi vì không khí ngày càng ô nhiễm ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe và lá phổi của chúng ta đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì càng cần quan tâm hơn tới chiếc điều hòa nhà mình. 

Do đó khi điều hòa xuất hiện các dấu hiệu cần phải sửa chữa thì chúng ta cần phải bảo dưỡng và thay thế ngay những những thiết bị bên trong khoảnh khắc nếu không sẽ ảnh hưởng tới các thiết bị điện khác trong gia đình bạn. 

Người xưa có câu “của bền tại người” rất đúng, bởi một thiết bị hay vật dụng có tuổi thọ cao hay thấp điều do quá trình sử dụng và bảo quản của chúng.

Điều này đặc biệt đúng với máy lạnh, máy điều hòa, hay các thiết bị làm mát vốn thường xuyên phải “cày kéo” cực nhọc trong suốt nhiều ngày nắng nóng, có khi được sử dụng với tần suất 24/24.

Làm Thế Nào Để Tránh Bị Hỏng Điều Hòa: Bảo Dưỡng

Bên cạnh đó, việc bảo dưỡng thiết bị điện tử không chỉ giúp duy trì độ bền, mà còn cải thiện hiệu suất làm việc và tiết kiệm điện năng hơn đáng kể.

Để khắc phục tình trạng trên, tốt nhất hãy đảm bảo rằng chiếc điều hòa của bạn vẫn duy trì sức khỏe tốt bằng cách kiểm tra thường xuyên, và tiến hành bảo dưỡng nếu cần thiết.

Dấu hiệu để nhận biết khi máy lạnh, máy điều hòa “dở chứng” rất đơn giản, đó là khi bạn thấy chúng không thấy chúng hoạt động đúng công suất thực tế, phát ra tiếng động lớn khi chạy, hoặc làm nước ngưng tụ nhiều, chảy ra ngoài.

Dưới đây là những bước giúp bạn tự vệ sinh, tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà mà không cần gọi thợ.

Chúng ta cần bảo dưỡng điều hòa vì:

Không khí nhà bạn trong lành

Giúp không khí trong lành

Trong quá trình hoạt động, những hạt bụi li ti theo thời gian sẽ tích tụ dày bên trong máy gây giảm hiệu suất làm lạnh, tốn điện hay thậm chí chảy nước trong máy lạnh.

Ngoài ra, bụi bẩn và nấm mốc bám trên máy lạnh dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của người dùng, nhất là những gia đình có người già và trẻ em. Chính vì vậy bạn cần bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh thường xuyên để giúp không khí trong lành.

Tăng tuổi thọ điều hòa:

Máy lạnh sẽ được kiểm tra và lau chùi thường xuyên sẽ luôn có trạng thái sử dụng tốt nhất, hoạt động cực kỳ hiệu quả với năng suất cao nhất.

Tiết kiệm điện hơn:

Máy lạnh sau một thời gian dài không được bảo dưỡng sẽ bị bám bụi gây tắc nghẽn các bộ lọc và quạt máy nên dẫn đến làm lạnh kém hiệu quả, lại gây hư hỏng các bộ phận bên trong máy.

Việc bảo dưỡng máy lạnh sẽ giúp làm sạch các bụi bẩn, kiểm tra lại các linh kiện bên trong để giúp các bộ phận của máy vận hành ổn định và trơn tru hơn, từ đó giảm sự hao phí điện năng, tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn và làm mát hiệu quả hơn.

Tiết kiệm tiền bảo hành máy

Tiết kiệm chi phí bảo hành máy

Đồng thời, việc bảo dưỡng máy thường xuyên sẽ giúp cho máy lạnh luôn được làm sạch, thay mới các linh kiện cũ, có trạng thái hoạt động tốt nhất. Điều này giúp giảm bớt phần nào chi phí bảo dưỡng máy lạnh cho nhà bạn.

Những Dấu Hiệu Mà Nguyên Nhân Có Thể Do Điều Hòa Hỏng:

Không khí ấm khác thường

Khi bạn cảm thấy không khí ấm thổi ra từ lỗ thông hơi trong nhà, hãy kiểm tra bộ điều chỉnh nhiệt.

Đảm bảo rằng nó đã chuyển sang chế độ làm mát và đặt nó thấp hơn nhiệt độ hiện tại của nhà bạn. Nếu lỗ thông hơi của bạn vẫn thổi không khí ấm thì có thể nguyên nhân là do luồng không khí bị hạn chế hoặc sự cố máy nén.

Xét cho cùng, hệ thống làm mát của nhà bạn rất phức tạp và cần được hiệu chỉnh cẩn thận.

Cảm thấy khó thở thiếu không khí:

Luồng không khí kém là một dấu hiệu phổ biến cho thấy máy điều hòa không khí của bạn hoạt động không hiệu quả hoặc tắc nghẽn đang ngăn không khí di chuyển qua hệ thống ống dẫn của nhà bạn.

Bộ lọc không khí bị tắc, động cơ bị hỏng hoặc một cái gì đó thậm chí nghiêm trọng hơn có thể là nguyên nhân.

Nếu luồng không khí không đủ là vấn đề phổ biến trong nhà bạn, chúng tôi có thể khuyên bạn nên đầu tư vào một máy thở phục hồi năng lượng.

Nó có thể giúp máy điều hòa không khí của bạn hoạt động tốt hơn bằng cách trao đổi không khí cũ với không khí trong lành mỗi khi hệ thống của bạn hoạt động.

Máy điều hòa không khí của bạn cũng có thể được hưởng lợi từ hệ thống phân vùng.

Họ có thể đảm bảo rằng bạn nhận được luồng không khí và công suất làm mát phù hợp ở nơi bạn cần nhất.

Độ ẩm cao bất thường trong phòng

Độ ẩm cao trong phòng

Trong suốt mùa xuân và mùa hè, bạn có thể mong đợi thời tiết ẩm ướt ở ngoài trời. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn muốn trải nghiệm độ ẩm cao trong nhà. Máy điều hòa không khí của bạn sẽ tự động điều chỉnh mức độ ẩm.

Nếu hệ thống làm mát của bạn không thể giữ độ ẩm trong phạm vi thoải mái, bạn cần sửa chữa máy lạnh.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng chẩn đoán sự cố và cho bạn biết liệu máy lạnh của bạn có cần hiệu chỉnh lại đơn giản hay không hay thay vào đó bạn nên cân nhắc sử dụng máy hút ẩm toàn nhà.

Xuất hiện Rò rỉ nước:

Máy điều hòa không khí của bạn dựa vào chất làm lạnh để làm mát ngôi nhà của bạn và có thể tạo ra ngưng tụ khi nó hoạt động. Tuy nhiên, cả hai chất lỏng này đều không được tích tụ hoặc rò rỉ vào nhà của bạn.

Nước đọng lại hoặc rò rỉ hoạt động xung quanh máy điều hòa không khí của bạn là một dấu hiệu quan trọng cho thấy hệ thống làm mát của bạn không chạy đúng cách.

Đừng chờ đợi hãy gọi cho các kỹ thuật viên của dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi. Rò rỉ có thể nhanh chóng làm hỏng ngôi nhà của bạn và thậm chí có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng về kết cấu.

Có mùi hôi:

Mùi hôi

Nếu bạn ngửi thấy mùi khó chịu và nghi ngờ rằng chúng đến từ hệ thống HVAC của bạn, bạn sẽ muốn xử lý vấn đề trước khi nó trở nên nóng hơn.

May mắn thay, việc thăm khám chẩn đoán nhanh sẽ cho chúng tôi biết liệu máy lạnh của bạn có cần chỉnh sửa và làm sạch hoàn toàn hay hệ thống làm mát của bạn cần một giải pháp công nghệ cao hơn.

Đèn cực tím (UV) có thể làm việc kỳ diệu để loại bỏ sự phát triển dai dẳng của vi sinh vật trong máy điều hòa không khí của bạn.

Làm sạch đường ống cũng có thể giải quyết các vấn đề về mùi tích tụ trong đường ống.

Có Tiếng ồn bất thường

Hầu hết các máy điều hòa không khí đều tạo ra tiếng ồn ở mức độ thấp khi chúng khởi động và tắt. Nhưng tiếng ồn lớn, đột ngột hoặc bất thường có thể báo hiệu các vấn đề lớn với hệ thống làm mát của bạn.

Tiếng ồn ào hoặc tiếng vo ve có thể cho thấy một bộ phận bị lỏng, trong khi tiếng huýt sáo hoặc tiếng nghiến có thể báo hiệu điều gì đó nghiêm trọng hơn.

Loại vấn đề này thường sẽ không tự biến mất, do đó, điều chỉnh chuyên nghiệp là điều cần thiết. Nhóm của chúng tôi sẽ tìm ra nguồn gốc của vấn đề và đề xuất giải pháp giúp gia đình bạn luôn mát mẻ và thoải mái suốt cả mùa.

Bạn Cần Chuẩn bị những dụng cụ gì?

  • Bơm tăng áp có hệ thống vòi nước áp suất cao, làm sạch sâu.
  • Bình dạng xịt chứa dung dịch tẩy rửa dùng để tẩy rửa bụi bẩn, vi khuẩn ở dàn lạnh.
  • Tuốc nơ vít và các thiết bị dân dụng khác.
  • Khăn sạch hoặc giẻ lau để ngăn chặn nước ảnh hưởng đến các bo mạch điện tử.
  • Túi ni lông cỡ lớn (hoặc áo mưa tiện lợi).
  • Máy hút bụi (nếu có).

Bảo dưỡng điều hòa theo các bước sau đây:

Nếu bạn là người có kiến thức về điện lạnh thì có thể tham khảo các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên Ngắt nguồn điện

Đầu tiên, bạn cần tắt máy lạnh và ngắt hết nguồn điện xung quanh để đảm bảo an toàn. Sau khi tắt máy, phải đợi hơn 2 phút sau mới được tiến hành mở máy và bảo dưỡng điều hòa.

Bước 2: Sau đó Kiểm tra lượng gas hiện tại trong máy lạnh

Kiểm tra lượng gas hiện tại trong máy lạnh

Bạn cần kiểm tra để xem lượng gas còn lại là bao nhiêu, nếu ít thì phải thay để giúp máy làm lạnh được tốt hơn. Đồng thời hãy kiểm tra đường ống dẫn gas, nhất là tại các mối nối để tránh tình trạng máy bị rò rỉ gas.

Nếu đường ống dẫn gas bị đứt và bị các lỗi hư hỏng khác, bạn nên thay dây mới để đảm bảo hoạt động của máy lạnh.

Bước 3: Kiểm tra hoạt động khác:

Mở vỏ máy và tiến hành kiểm tra các thiết bị, linh kiện bên trong có sai sót gì hay không. Mô-tơ điện, máy bơm áp lực, ống dẫn gas, tụ điện… có dấu hiệu bị hỏng gì không. Nếu có, các bạn nên gọi nhân viên đến thay mới.

Bước 4: Vệ sinh dàn lạnh trước

Vệ sinh dàn lạnh

Khi tiến hành vệ sinh dàn lạnh, bạn hãy dùng dung dịch tẩy rửa để làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn,… ở các kẽ hở bên trong dàn lạnh. Đồng thời, đảm bảo rằng xung quanh cửa thoát khí không có cặn bẩn hoặc vật cản nào. Nhớ kiểm tra cả ống thoát nước dư.

Bước 5: Tiếp theo Vệ sinh cánh quạt

Các cánh quạt rất dễ bám bẩn. Trước khi làm sạch cánh quạt, bạn nên cố định nó rồi lau khô trước. Sau đó sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để xóa sạch bụi bẩn và vi khuẩn bám trên cánh quạt.

Bước 6: Vệ sinh dàn nóng sau:

Cục nóng thường lắp đặt ngoài trời, do đó nó chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều tác động từ môi trường và thời tiết. Do vậy, chúng ta nên vệ sinh cục nóng máy lạnh thường xuyên để giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả nhất.

Tháo nắp dàn nóng, dùng máy bơm áp lực nhỏ xịt nước theo dạng tia vào các khe của dàn tản nhiệt nhằm tẩy sạch lớp bụi bẩn, côn trùng bám,…

Đồng thời chú ý quan sát xem dàn nóng có được che chắn cẩn thận không, dây tiếp đất còn nguyên vẹn không,…

Bước 7: Vệ sinh lưới lọc khí cùng vỏ máy cẩn thận

Tiến hành tháo bộ lọc khí rồi rửa qua bằng nước ấm khoảng 30 độ C. Sau đấy để cho ráo nước hoặc dùng khăn lau sạch. Đồng thời dùng khăn có nhiệt độ vừa phải lau qua vỏ máy để giữ vệ sinh sạch sẽ.

Bước 8: Kiểm tra lại và kết thúc, vận hành:

Kiểm tra lại và kết thúc

Bước cuối cùng, sau khi lắp lại hết các thiết bị, bạn nên kiểm tra lại nguồn điện, dây điện và ổ cắm điện xung quanh xem có lỏng lẻo hoặc bị hở không.

Tiếp theo đó bật máy và kiểm tra xem máy chạy ổn định không. Quá trình bảo dưỡng máy của bạn đến đây là kết thúc.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Video:

Lưu ý khi sử dụng điều hòa An Toàn:

Nên tắt máy lạnh khi không dùng

Để tránh hao phí điện năng và hư tổn do phải hoạt động quá nhiều, bạn cần chú ý lúc bật máy lạnh thì cần đóng kín cửa lại và để nhiệt độ vừa phải. Có thể để chế độ hẹn giờ tắt để tiết kiệm điện năng.

Ngược lại, khi không có nhu cầu sử dụng máy lạnh trong thời gian dài (khoảng 2 – 3 tiếng) thì tốt nhất bạn nên tắt máy lạnh để tiết kiệm điện và nâng cao tuổi thọ máy.

Theo dõi các âm thanh từ máy phát ra

Những lúc bật máy lạnh nên theo dõi các âm thanh từ máy phát ra.

Nếu xuất hiện các âm thanh như tiếng va đập lạch cạch, tiếng kêu của động cơ,… thì ngay lập tức phải tắt máy và tìm ra nguyên nhân tại sao. Có thể gọi nhân viên bảo hành đến để đảm bảo an toàn.

Cần bảo dưỡng máy lạnh định kỳ

Nếu có thời gian, bạn nên dùng chổi lông mềm quét các bộ phận cũng như vỏ máy khoảng nửa tháng một lần để giữ vệ sinh máy lạnh.

Một số khuyến cáo về thời gian để bạn tiến hành vệ sinh và bảo trì điều hòa, máy lạnh định kỳ:

  • Đối với hộ gia đình: Nên vệ sinh khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu thường xuyên mở máy lạnh (gần như cả ngày) hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu chỉ cho máy hoạt động từ 6 – 8 tiếng/ngày.
  • Đối với doanh nghiệp, nhà hàng vừa và nhỏ: Nên vệ sinh trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1 – 2 tháng/lần tùy theo mức độ sử dụng và môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn hay không.
  • Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: Nên vệ sinh máy khoảng 1 tháng/lần do tần suất hoạt động của thiết bị có thể lên đến 24/24 để phục vụ công việc.

Bảng báo giá bảo dưỡng ,lắp đặt điều hòa

1. BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA
STT CÔNG SUẤT MÁY ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Máy 9.000 BTU Bộ 150,000
2 Máy 12.000 BTU Bộ 150,000
3 Máy 18.000 BTU Bộ 300,000
4 Máy 24.000 BTU Bộ 300 000
5 Máy 36.0000 – 48.000 BTU Bộ Liên hệ
2. NẠP GAS TOÀN BỘ
STT CÔNG SUẤT MÁY LOẠI GAS ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Nạp gas toàn bộ máy 9.000 BTU R22 Bộ 300,000
R410a Bộ Liên hệ
2 Nạp gas toàn bộ máy 12.000 BTU R22 Bộ 500,000
R410a Bộ 950,000
3 Nạp gas toàn bộ máy 18.000 BTU R22 Bộ 600,000
R410a Bộ 1,150,000
3. NẠP GAS BỔ XUNG
STT CÔNG SUẤT MÁY LOẠI GAS ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Nạp gas bổ xung máy 9.000 BTU R22 Psi 150,000
R410a Psi 300,000
2 Nạp gas bổ xung máy 12.000 BTU R22 Psi 150,000
R410a Psi 300,000
3 Nạp gas bổ xung máy 18.000 BTU R22 Psi 250,000
R410a Psi 450,000
4. BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TRỌN GÓI
STT CÔNG SUẤT MÁY LOẠI GAS ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Bảo dưỡng trọn gói máy 9.000 BTU R22 Bộ 150,000
R410a Bộ Liên hệ
2 Bảo dưỡng trọn gói máy 12.000 BTU R22 Bộ 150,000
R410a Bộ Liên hệ
3 Bảo dưỡng trọn gói máy 18.000 BTU R22 Bộ 300,000
R410a Bộ Liên hệ
5. LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA
STT CÔNG SUẤT MÁY VỊ TRÍ(*) ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1. BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA
STT CÔNG SUẤT MÁY ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Máy 9.000 BTU Bộ 150,000
2 Máy 12.000 BTU Bộ 150,000
3 Máy 18.000 BTU Bộ 300,000
4 Máy 24.000 BTU Bộ 300 000
5 Máy 36.0000 – 48.000 BTU Bộ Liên hệ
2. NẠP GAS TOÀN BỘ
STT CÔNG SUẤT MÁY LOẠI GAS ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Nạp gas toàn bộ máy 9.000 BTU R22 Bộ 300,000
R410a Bộ Liên hệ
2 Nạp gas toàn bộ máy 12.000 BTU R22 Bộ 500,000
R410a Bộ 950,000
3 Nạp gas toàn bộ máy 18.000 BTU R22 Bộ 600,000
R410a Bộ 1,150,000
3. NẠP GAS BỔ XUNG
STT CÔNG SUẤT MÁY LOẠI GAS ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Nạp gas bổ xung máy 9.000 BTU R22 Psi 150,000
R410a Psi 300,000
2 Nạp gas bổ xung máy 12.000 BTU R22 Psi 150,000
R410a Psi 300,000
3 Nạp gas bổ xung máy 18.000 BTU R22 Psi 250,000
R410a Psi 450,000
4. BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TRỌN GÓI
STT CÔNG SUẤT MÁY LOẠI GAS ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Bảo dưỡng trọn gói máy 9.000 BTU R22 Bộ 150,000
R410a Bộ Liên hệ
2 Bảo dưỡng trọn gói máy 12.000 BTU R22 Bộ 150,000
R410a Bộ Liên hệ
3 Bảo dưỡng trọn gói máy 18.000 BTU R22 Bộ 300,000
R410a Bộ Liên hệ
5. LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA
STT CÔNG SUẤT MÁY VỊ TRÍ(*) ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Máy 9.000 BTU Dễ Bộ 200,000
Khó Bộ 300,000
2 Máy 12.000 BTU Dễ Bộ 200,000
Khó Bộ 300,000
3 Máy 18.000 BTU Dễ Bộ 250,000
Khó Bộ 400,000
4 Máy trên 18.000 BTU Dễ Bộ Liên hệ
Khó Bộ Liên hệ
Chú ý:  Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo tùy từng loại điều hòa, mốc thời gian…

Suachuadieuhoa24h.com phục vụ bạn toàn thành phố Hà Nội

Các quận gồm:

Sửa điều hòa Ba Đình, Sửa điều hòa Bắc Từ Liêm, Sửa điều hòa Cầu Giấy, Sửa điều hòa Đống Đa, Sửa điều hòa Hà Đông, Sửa điều hòa Hai Bà Trưng, Sửa điều hòa Hoàn Kiếm, Sửa điều hòa Hoàng Mai, Sửa điều hòa Long Biên, Sửa điều hòa Nam Từ Liêm, Sửa điều hòa Tây Hồ, Sửa điều hòa Thanh Xuân.

Các huyện gồm:

Sửa điều hòa Ba Vì, Sửa điều hòa Chương Mỹ, Sửa điều hòa Đan Phượng, Sửa điều hòa Đông Anh, Sửa điều hòa Gia Lâm, Sửa điều hòa Hoài Đức, Sửa điều hòa Mê Linh, Sửa điều hòa Mỹ Đức, Sửa điều hòa Phú Xuyên, Sửa điều hòa Phúc Thọ, Sửa điều hòa Quốc Oai, Sửa điều hòa Sóc Sơn, Sửa điều hòa Thạch Thất, Sửa điều hòa Thanh Oai, Sửa điều hòa Thanh Trì, Sửa điều hòa Thường Tín, Sửa điều hòa Ứng Hòa

Thị xã Sửa điều hòa Sơn Tây.

Nếu bạn không chắc chắn mình có thể tự bảo dưỡng máy điều hòa được, hãy gọi nhân viên đến thay để chắc chắn rằng sẽ không có bất kỳ sai sót nào diễn ra trong quá trình bảo dưỡng máy.

Gọi Ngay Hotline

SuaChuaDieuHoa24h.com

Giúp bạn nhanh chóng giải quyết được những hỏng hóc của chiếc điều hòa trong gia đình mình cũng như của người thân để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho sức khỏe của bạn và gia đình! Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng và điện lạnh nói chung, SuaChuaDieuHoa24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%!

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:


Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ


Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn. Đừng Ngại Liên Hệ Khi Bạn Cần Phục Vụ!

ThoDienLanh24h mang đến sự yên tâm