Bí quyết vệ sinh dàn lạnh Nanoe™️X – Đỉnh cao công nghệ lọc không khí trên máy lạnh Panasonic

Bài đang theo dõi bài nanoe™ X thế hệ 3: Đỉnh cao của công nghệ lọc không khí trên điều hòa Panasonic trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Ra đời từ quá trình nghiên cứu trong hơn 20 năm, công nghệ lọc không khí, khử mùi, ức chế vi khuẩn nanoe™ X liên tục được Panasonic cải tiến. Đến nay, nanoe™ X thế hệ 3 được mệnh danh là “đỉnh cao” của công nghệ lọc không khí trên điều hòa Panasonic. Hãy cùng Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn xem điều gì đã làm nên sự màu nhiệm của công nghệ này.

avatar-cong-nghe-nanoe-tren-may-lanh-panasonic

nanoe™ X thế hệ 3: Đỉnh cao của công nghệ lọc không khí trên điều hòa Panasonic.

1. Số lượng gốc –OH nhiều hơn gấp 100 lần

nanoe™ X làm sạch không khí bằng các gốc –OH. Các gốc này là những phân tử không ổn định, dễ dàng phản ứng với các phân tử như hydro, bằng cách bắt giữ chúng. Nhờ phản ứng này, các gốc hydroxyl (-OH) có khả năng ức chế hoạt động của các chất ô nhiễm, chia tách và vô hiệu hóa các tác động của chúng.

Trong đó, yếu tố quyết định cho hiệu quả làm sạch của nanoe™ X là số lượng gốc –OH chứa trong các hạt nanoe™ X. So với công nghệ nanoe™ ban đầu, nanoe™ X thế hệ 3 tạo ra số lượng gốc –OH cao gấp 100 lần, tương đương 48 nghìn tỷ gốc –OH mỗi giây.

nanoe-x-the-he-3-tao-ra-so-luong-goc-oh-cao-gap-100-lan

nanoe™ X thế hệ 3 tạo ra số lượng gốc –OH cao gấp 100 lần.

mo-phong-voi-may-tao-mark-3

nanoe™ X khuếch tán vào không gian trong thời gian ngắn.

2. Hiệu quả hơn đến bốn lần

Với mức độ tập trung gốc –OH ở thế hệ thứ ba này cao hơn hẳn thế hệ 2 trước đó, nanoe™X nhanh chóng lan tỏa và làm sạch không gian trong phòng của nhiều loại công trình khác nhau. Kết quả thí nghiệm đã chứng minh nanoe™X thế hệ ba ức chế vi rút, phấn hoa, mùi và chất dị ứng nhanh hơn gấp 4 lần, ức chế nấm mốc trong thời gian ngắn hơn đến 3 lần.

Theo thử nghiệm của tổ chức SGS Inc, nanoe™ X thế hệ 3 ức chế 98,81% hoạt động của virus bám dính chỉ sau 4 giờ đồng hồ và giảm mùi khói thuốc lá xuống 1,7 mức chỉ trong vòng 30 phút, và ức chế đến 99% lượng phấn hoa chỉ trong vòng 3 giờ. Các thử nghiệm được thực hiện trong môi trường phòng thí nghiệm kín, và không được thiết kế để đánh giá hiệu quả trong không gian sống không được kiểm soát.

   han-che-mui-hoi

 nanoe™X thế hệ ba ức chế vi rút, phấn hoa, mùi và chất dị ứng nhanh hơn gấp 4 lần.

Bên cạnh đó, nanoe™ X còn có khả năng ức chế sự phát triển của nấm mốc ngay bên trong dàn lạnh, giúp ức chế hiệu quả nấm mốc, vi khuẩn và vi rút trên dàn trao đổi nhiệt, các cửa gió và lưới lọc. Điều này đặc biệt ý nghĩa vì nếu không có chức năng làm sạch bên trong, điều hòa không khí có thể “vô tình” trở thành nơi phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, và phát tán các tác nhân ô nhiễm này ra khắp phòng trong quá trình hoạt động.

nhanh-chong-uc-che-su-phat-trien-cua-nam-moc

 nanoe™X nhanh chóng ức chế sự phát triển của nấm mốc bên trong máy. 

Kể cả các tác nhân ô nhiễm bám trên bề mặt các đồ đạc trong phòng như rèm cửa, bàn ghế… cũng bị nanoe™X thế hệ 3 nhanh chóng ức chế nhờ kích thước nhỏ hơn một giọt hơi nước, giúp nanoe™ X dễ dàng thấm sâu vào sợi vải.

.an-toan-voi-tre-nho-va-nguoi-gia

An toàn cho người già và trẻ nhỏng lành mỗi giây trong ngày.

3. An toàn cho người già và trẻ nhỏng lành mỗi giây trong ngày.

Nanoe™ X có khả năng khử mùi, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, vi rút, các chất gây dị ứng, phấn hoa… mà vẫn giữ độ ẩm cho da. Các hạt này không chứa hóa chất và hoàn toàn an toàn với con người, kể cả người già và trẻ nhỏ là những người nhạy cảm, dễ dàng bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân bên ngoài. Tính an toàn của nanoe™ X đã được thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm và được xác minh bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới. Xem thêm thông tin thử nghiệm tại đây: https://www.panasonic.com/vn/nanoe/all/verification/evidence.html

Đặc biệt là, chức năng làm sạch không khí của nanoe™ X hoàn toàn có thể hoạt động độc lập với hoạt động làm mát/làm ấm của điều hòa mà chỉ tiêu tốn điện năng tương đương một chiếc bóng điện 25W.

Thế hệ thứ 3 của nanoe™ X đã có trên các dòng điều hòa đời mới. Hy vong thông qua bài viết trên, Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn giúp bạn chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho gia đình sử dụng.

>> Xem thêm: Review Máy Lạnh Panasonic Inverter 1.0 HP CU/CS-WPU9XKH-8

>> Xem thêm: Công nghệ bảo vệ sức khỏe ngay tại nhà trên máy lạnh Panasonic

Tham khảo các dòng điều hòa dưới đây để trải nghiệm khả năng làm sạch không khí “tuyệt vời” của nanoe™ X.

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan nanoe™ X thế hệ 3: Đỉnh cao của công nghệ lọc không khí trên điều hòa Panasonic của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!