Chế độ Powerful làm lạnh nhanh trên điều hòa Panasonic

Bài đang theo dõi bài Chế độ làm lạnh nhanh Powerful trên điều hòa Panasonic trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Vào những ngày hè nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời tăng cao kéo theo mức nhiệt độ trong nhà cũng lên cao. Dù bạn ở trong nhà hay ngoài trời đều cảm thấy oi bức và đổ mồ hôi. Điều hòa Panasonic với chế độ Powerful mang lại hiệu suất làm mát lớn cùng luồng khí mạnh làm mát căn phòng nhanh chóng, giảm nhiệt tức thì trong những ngày oi bức.

Chế độ làm lạnh nhanh Powerful trên điều hòa Panasonic

Chế độ làm lạnh nhanh Powerful trên điều hòa Panasonic

1. Giới thiệu về chế độ Powerful

Khi bật chế độ làm lạnh nhanh, điều hòa sẽ hoạt động với mức công suất tối đa và duy trì ở trong khoảng thời gian nhất định để căn phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt trước đó. Sau khi đã đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy sẽ được đưa về trạng thái hoạt đông bình thường.

Chế độ làm lạnh nhanh Powerful trên điều hòa Panasonic có hiệu suất làm mát lớn và luồng khí mạnh nhờ sử dụng máy nén và quạt bên trong. Điều này đem lại cảm giác dễ chịu ở bất cứ thời điểm nào trong ngày khi máy khởi động.

Làm mát mạnh mẽ tức thì

Làm mát mạnh mẽ tức thì

2. Chế độ Powerful so với chế độ Cool thông thường

Chế độ này làm mát căn phòng của bạn nhanh hơn tới 18%* so với chế độ Cool thông thường. Máy nén và quạt dàn lạnh được chạy ở tốc độ siêu cao để bạn có được cảm giác mát lạnh, sảng khoái tức thì chỉ trong thời gian ngắn.

*So sánh chế độ Powerful và chế độ Cool thông thường bằng cách dùng dòng Inverter 1.5HP

Chế độ Powerful có thể làm mát phòng nhanh hơn tới 18% so với chế độ Cool thông thường.

Chế độ Powerful có thể làm mát phòng nhanh hơn tới 18% so với chế độ Cool thông thường.

3. Cách hoạt động của chế độ Powerful

Đầu tiên, bạn bước vào nhà trong một ngày nóng nực. Sau đó bạn bật điều hòa Panasonic. Khi đó, máy nén và quạt bên trong sẽ chạy theo chế độ hoạt động đã cài trong lần sử dụng gần nhất. Tiếp theo, bạn cài đặt mức nhiệt mong muốn để làm mát phòng.

Nếu muốn làm lạnh căn phòng của mình, hãy bật chế độ Powerful. Sau khi kích hoạt chế độ Powerful, máy nén sẽ chạy ở tần suất tối đa trong khi quạt bên trong quay ở tốc độ cực cao để nhanh chóng đạt đến mức nhiệt được cài đặt, làm mát căn phòng nhanh hơn.

Cách hoạt động của chế độ Powerful

Cách hoạt động của chế độ Powerful

4. Cách bật chế độ Powerful trên điều hòa Panasonic

Dễ dàng kích hoạt chế độ Powerful bằng điều khiển từ xa hoặc thiết bị di động qua Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud.

– Kích hoạt chế độ Powerful bằng remote

Nút bật chế độ Powerful lớn trên remote, dễ dàng nhận biết và bạn hạ nhiệt nhanh chóng chỉ với một lần ấn. Thao tác đơn giản này cho phép người cao tuổi hay những người bận rộn đều có thể thực hiện để tận hưởng cảm giác mát mẻ tức thì.

Khi bật điều hòa, nhấn một lần nút Powerful trên điều khiển từ xa để kích hoạt chế độ Powerful. Màn hình hiển thị của Remote sẽ xuất hiện chữ “Powerful”. Để hủy tính năng, nhấn nút “Powerful” sao cho màn hình hiển thị mất chữ Powerful.

– Kích hoạt chế độ Powerful qua ứng dụng Panasonic Comfort Cloud

Đối với dòng điều hòa Panasonic có hỗ trợ chức năng kết nối thông minh qua ứng dụng Panasonic Comfort cloud, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để kích hoạt các chức năng của máy.

Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng “Powerful” trên Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud để kích hoạt chế độ Powerful.

Cách bật chế độ Powerful trên điều hòa Panasonic

Cách bật chế độ Powerful trên điều hòa Panasonic

>> Xem thêm: Lợi ích của ứng dụng Panasonic Comfort Cloud khi sử dụng máy lạnh

5. Sản phẩm có chế độ Powerful

5.1 Máy Lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9ZKH-8M

– Công suất làm lạnh: 1 HP – 8,530 (3,410-12,600) BTU

– Phạm vi làm lạnh hiệu quả: Dưới 15m² (từ 30 đến 45m³)

– Độ ồn trung bình: (36/26/21) / 47 dB

– Nhãn năng lượng: 5 sao(Hệ số tiết kiệm năng lượng 4.84)

Ngoài chế độ làm lạnh nhanh Powerful, máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9ZKH-8M còn gây ấn tượng bởi khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Công nghệ Inverter của Panasonic cho phép máy vận hành ổn định, êm ái với độ ồn thấp và khả năng kiểm soát nhiệt tốt góp phần tiết kiệm điện năng hiệu quả. Kết hợp chức năng Eco kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (A.I) có khả năng nhận biết và đánh giá mức độ Eco tối ưu. Nhờ vậy, nhiệt độ trong phòng sẽ đảm bảo duy trì ổn định và tiết kiệm năng lượng tối đa.

Công nghệ Nanoe-G có khả năng loại bỏ 99% bụi mịn PM 2.5, giúp không gian sống được thanh lọc.

Chức năng Eco kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (A.I)

Chức năng Eco kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (A.I)

5.2 Máy lạnh Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-WPU18XKH-8

– Công suất làm lạnh: 2 HP – 17.100 BTU

– Phạm vi làm lạnh hiệu quả: Từ 20 – 30m² (từ 60 đến 80m³)

– Độ ồn trung bình: 28 – 44/51 dB

– Tiêu thụ điện: 1.3 kW/h

– Nhãn năng lượng: 5 sao (Hiệu suất năng lượng 5.09)

Bộ phát ion nanoe-G có khả năng phát ra các ion âm vào không khí giúp giữ lại các hạt bụi có kích thước nhỏ như PM2.5, mang đến không gian sống sạch sẽ và thuần khiết cho bạn. Cánh đảo gió lớn phía dưới tạo điều kiện cho khí mát lan tỏa thoải mái ra khắp phòng, mang đến cảm giác mát tối ưu.

Máy lạnh Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-WPU18XKH-8

Máy lạnh Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-WPU18XKH-8

Hỗ trợ điều khiển máy lạnh bằng điện thoại thông qua ứng dụng Panasonic Comfort Cloud. Ứng dụng có khả năng truy cập điều hòa từ xa và theo dõi, giám sát việc sử dụng các máy điều hòa không khó bằng cách sử dụng chức năng thống kê năng lượng toàn diện.

Máy lạnh Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-WPU18XKH-8 là một sản phẩm chất lượng cao với hiệu suất làm lạnh tuyệt vời và tính năng tiết kiệm năng lượng, dễ dàng điều khiển và kiểm soát, các công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu làm lạnh nhanh.

5.3 Máy Lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-WPU12XKH-8

– Công suất Làm lạnh (BTU): 11,900 BTU

– Công suất lạnh (HP): 1.5 Hp

– Thể tích phòng sử dụng: Từ 15 – 20m² (từ 40 đến 60 m³)

– Công suất tiêu thụ trung bình: 0.95 kW/h

– Nhãn năng lượng tiết kiệm điện: 5 sao (Hiệu suất năng lượng 5.06)

Chức năng làm lạnh nhanh Powerful trên Máy Lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-WPU12XKH-8 giúp căn phòng bạn làm mát nhanh hơn 18%. Khi kích hoạt chế độ này, máy nén và quạt dàn lạnh sẽ hoạt động với mức công suất tối đa, đồng thời rút ngắn thời gian làm lạnh, giúp bạn tận hưởng bầu không khí mát lạnh trong phòng tức thì mà không phải đợi quá lâu.

Chức năng làm lạnh nhanh Powerful trên máy lạnh Panasonic

Chức năng làm lạnh nhanh Powerful trên máy lạnh Panasonic

Công nghệ Nanoe-G lọc sạch không khí trong phòng, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Nhờ khả năng hoạt động của các hạt ion âm có kích thước siêu vi nên Nanoe-G có thể lọc sạch các hạt bụi bẩn ngay cả bụi 2.5PM, trả lại bầu không khí trong lành, sạch sẽ cho gia đình bạn.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo ECO + AI kết hợp công nghệ Inverter sẽ tự động nhận biết nhiệt độ trong phòng nhà bạn, sau đó tính toán cân bằng ECO giữa mức điện năng tiêu thụ và thời gian cần thiết để đạt đến nhiệt độ mà bạn mong muốn. Nhờ vậy tối ưu hóa sự thoải mái cho người dùng, giảm thiểu tình trạng lãng phí của điện năng tiêu thụ. Công nghệ này mà tiếng ồn của động cơ máy giảm một cách đáng kể, từ đó tạo nên không gian thư giãn lý tưởng cho cả gia đình.

>> Xem thêm: Vì sao điều hòa dòng XU của Panasonic có thể kiểm soát độ ẩm dưới 60%

Dịp nắng nóng dần tăng cao, nhiều người tập trung vào tính năng làm mát nhanh và tiết kiệm điện khi chọn mua máy lạnh. Máy lạnh Panasonic là sự lựa chọn đáng quan tâm cho gia đình bạn. Bởi chế độ Powerful giải quyết vấn đề làm mát nhanh, giải nhiệt chống nóng, còn công nghệ trí tuệ nhân tạo Eco + AI kết hợp Inverter giúp tiết kiệm điện tối đa.

Tham khảo thêm máy lạnh Panasonic bán tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Chế độ làm lạnh nhanh Powerful trên điều hòa Panasonic của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!