Chế Độ Sleep trên Máy Lạnh: Tận Dụng Hiệu Quả Như Thế Nào?

Bài đang theo dõi bài Chế độ Sleep trên máy lạnh là gì? Cách sử dụng ra sao? trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Với phòng máy lạnh, bạn thường bị rét lúc nửa đêm (do nhiệt độ về đêm giảm), không thể ngủ ngon và sâu. Khi đó, chế độ Sleep trên máy lạnh sẽ là giải pháp hữu dụng cho bạn. Hãy cùng Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu chế độ Sleep trên máy lạnh và cách bật nó bằng remote.

Chế độ Sleep trên máy lạnh là gì?

Chế độ Sleep trên máy lạnh là gì?

1. Chế độ Sleep trên máy lạnh là gì?

Không chỉ mang lại giấu ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe cho người dùng, chế độ Sleep trên máy lạnh còn giúp tiết kiệm điện hiệu quả, giảm phần nào chi phí tiền điện mỗi tháng.

Khi chế độ này được kích hoạt, máy lạnh sẽ tăng nhiệt độ trong phòng sao cho phù hợp, khiến người dùng không còn cảm thấy rét buốt vào ban đêm vì khi đó sự trao đổi chất làm nhiệt độ của cơ thể giảm nên rất dễ bị nhiễm lạnh.

Chế độ Sleep sẽ hoạt động tạo ra luồng khí mát mẻ, dễ chịu và công suất hoạt động giảm, vận hành êm ái, góp phần tiết kiệm điện hàng tháng.

2. Các bật chế độ Sleep trên máy lạnh

2.1 Máy lạnh Panasonic

– Nhấn nút “Sleep”” liên tục để chọn thời gian kích hoạt phù hợp từ 0.5, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 hoặc 9 giờ.

– Nếu muốn tắt chức năng này, bạn nhấn “Sleep” lần nữa cho đến khi màn hình hiển thị 0.0 giờ.

Chế độ ngủ dễ chịu trên máy lạnh Panasonic.

Chế độ ngủ dễ chịu trên máy lạnh Panasonic.

2.2 Máy lạnh LG

– Để kích hoạt cài đặt hẹn giời khi ngủ, bạn nhấn vào nút “Timer” và biểu tượng hình ngôi sao nhấp nháy trên màn hình remote.

– Sau đó, bạn nhấn vào 2 nút mũi tên lên hoặc xuống để chọn thời gian mong muốn (tối đa 7 giờ). Nhấn tiếp nút “SET/CANCEL” để hoàn tất.

– Nếu bạn muốn hủy chức năng này, hãy nhấn vào phím “Set/ Cancel” lần nữa.

2.3 Máy lạnh Samsung

– Đối với những mẫu máy lạnh có trang bị chế độ Good’s Sleep (Ngủ ngon), bạn có thể bật bằng cách bấm nút Timer. Sau đó bạn nhấn vào nút “<”, “>” để tùy chỉnh hẹn giời (mặc định là 8 tiếng).

– Nếu muốn hủy chế độ này, bạn thao tác lại như lúc mở và điều chỉnh thời gian về mức “0.0”.

2.4 Máy lạnh Toshiba

Nếu muốn kích hoạt chế độ vận hành khi ngủ, hãy nhấn nút Comfor Sleep trên remote máy lạnh. Tiếp theo, bạn tùy chọn giời Tắt tương ứng 1, 3, 5 hoặc 9 giờ sao cho phù hợp với giấc ngủ.

Hãy nhấn nút Comfor Sleep trên remote máy lạnh.

Hãy nhấn nút Comfor Sleep trên remote máy lạnh.

2.5 Máy lạnh Casper

Với máy lạnh Casper, bạn nhấn vào nút “SLEEP” trên remote để mở chế độ ngủ.

2.6 Mát lạnh Sharp

Khi nhấn chọn nút Sleep trên remote của máy lạnh Sharp, chế độ Best Sleep được kích hoạt và bạn có giấc ngủ thoải mái hơn.

2.7 Máy lạnh Aqua

SLEEP: Với chế độ ngủ ban đêm, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp trong lúc ngủ cho bạn đem đến giấc ngủ ngon và tiết kiệm điện hiệu quả.

Tóm lại, chế độ Sleep – Ngủ ngon tự động điều chỉnh nhiệt độ nhằm tạo điều kiện lý tưởng cho giấc ngủ sâu và sảng khoái để bắt đầu một ngày mới, cũng như tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ so với chế độ làm lạnh thông thường. Hãy sử dụng chế độ này sao cho hợp lý để đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng máy lạnh.

>> Cách hẹn giờ điều hoà Daikin đơn giản, nhanh chóng

>> Hướng dẫn cách chuyển từ độ F sang độ C trên điều hòa Panasonic

Tham khảo thêm máy lạnh Panasonic bán chạy tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Chế độ Sleep trên máy lạnh là gì? Cách sử dụng ra sao? của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!