Công nghệ nanoe™ X của Panasonic trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật Bản

Bài đang theo dõi bài Công nghệ nanoe™ X được ứng dụng trong đời sống ở Nhật Bản như thế nào? trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Công nghệ nanoe™ X được ứng dụng trong đời sống ở Nhật Bản như thế nào?

Khi xây dựng các công trình, người Nhật đề cao chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất của từng hạng mục, với mục tiêu mang lại trải nghiệm sống an toàn và khỏe mạnh cho người dùng. Chính vì vậy, công nghệ lọc khí tiên tiến nanoe™ X đã được người Nhật ứng dụng đa dạng trong nhiều loại thiết bị cũng như công trình trong đời sống. Hãy cùng Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn khám phá công nghệ đặc biệt này nhé!

Công nghệ nanoe™ X là gì?

nanoe™️ X là công nghệ lọc khí được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Panasonic, với khả năng tạo ra 4.800 tỷ gốc OH trong 1 giây. Những phân tử nước tích điện nanoe™️ X này chủ động tìm kiếm, tấn công và ức chế các tác nhân gây ô nhiễm, các chất độc hại trong không khí và bề mặt bám dính .

Công nghệ NanoeX

Qua hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, thông qua nhiều hợp tác giữa Panasonic và các trường đại học, các đơn vị nghiên cứu, thử nghiệm độc lập, nanoeTM X được chứng minh mang lại hiệu quả vượt trội trong việc: (1) ức chế vi rút, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa, tác nhân gây dị ứng, các chất độc hại; (2) khử mùi khó chịu; (3) giữ ẩm cho da và tóc.

Đặc biệt, công nghệ nanoe™ X được tích hợp vào các sản phẩm điều hòa của Panasonic đã được Texcell kiểm chứng có thể ức chế đến 91,4% hoạt động của vi rút SARS-CoV-2 sau 8 giờ bật điều hòa trong điều kiện phòng thí nghiệm với không gian 6,7m3 (*).

Giấy chứng nhận điều hòa Panasonic tích hợp công nghệ nanoe™ X có khả năng ức chế vi-rút SARS-CoV-2 trong điều kiện phòng thí nghiệm

Nanoe™ Xđược người Nhật Bản ứng dụng như thế nào?

Nhờ hiệu quả vượt trội, người Nhật đã lựa chọn các sản phẩm tích hợp công nghệ lọc khí nanoe™️ X ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Đặc biệt, các dòng điều hòa của Panasonic có tích hợp công nghệ này vô cùng đa dạng và phù hợp với các công trình khác nhau.

Viện dưỡng lão Kagoya Life, tập đoàn Asagao

Là một giải pháp sức khỏe toàn diện, sản phẩm điều hòa của Panasonic được lắp đặt phổ biến tại các bệnh viện, viện dưỡng lão – những nơi cần môi trường không khí chất lượng và an toàn. Trong đó, Viện dưỡng lão Kagoya Life tại thành phố Tokushima là một ví dụ điển hình.

Theo ông Tamaki Nishikawa, Quản lý Dịch vụ chăm sóc, bên cạnh khả năng vận hành hiệu quả và êm ái, điều hòa tích hợp nanoe™️ X đã làm tròn vai trò trong việc ức chế vi khuẩn và khử mùi. “Kiểm soát mùi là một ưu tiên hàng đầu cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Mặc dù các cư dân và nhân viên của Viện có thể đã quen với mùi tã bỉm hay những mùi tương tự của người cao tuổi, nhưng có thể sẽ gây khó chịu với các thành viên trong gia đình và khách đến thăm. Để đảm bảo sự thoải mái và hạnh phúc cho mọi người, Kagoya Life đã sử dụng đồng thời điều hòa và máy lọc khí để ngăn chặn mùi hôi, vi khuẩn, vi rút và giữ môi trường sạch sẽ, trong lành. Điều hòa Panasonic với nanoe™️ X đã chứng minh được hiệu quả trong việc khử mùi và ức chế vi khuẩn.”

Điều hòa cassette 4 hướng thổi và cassette 2 hướng thổi ứng dụng công nghệ nanoe™️ X được lựa chọn tại Viện dưỡng lão Kagoya Life

Trường Mẫu giáo Yanagi Olive

Một trong những không gian có bầu không khí cần được đảm bảo chính là các nhà trẻ, trường học. Tại Nhật Bản, hiểu được tầm quan trọng của điều này, nhiều trường học và cơ sở chăm sóc trẻ em đã lựa chọn điều hòa Panasonic tích hợp công nghệ lọc khí nanoe™️ X cho các tòa nhà của mình.

Sử dụng chủ yếu điều hòa Cassette 4 hướng thổi, đây là sự lựa chọn của trường Mẫu giáo Yanagi Olive, thành phố Sumoto, tỉnh Hyogo nhằm bảo vệ sức khỏe của học sinh, giảm thiểu tỉ lệ cúm mùa. Hiệu trưởng Hosokawa còn cho biết: “Khi các con sinh hoạt tại trường, mùi thức ăn trong giờ ăn trưa cùng mùi tã bỉm gây khó chịu, cần phải thường xuyên mở cửa sổ để không khí trong lành. Giờ đây, nanoe™ X giúp giữ bầu không khí luôn sạch sẽ, khử mùi và thông thoáng suốt cả ngày“. Công nghệ này cũng đã chứng minh khả năng hoạt động của mình khi giúp giảm thiểu triệu chứng dị ứng phấn hoa nghiêm trọng của một giáo viên của trường.

Hệ thống dàn lạnh cassette 4 hướng thổi của Panasonic được trang bị tại trường Mẫu giáo Yanagi Olive

Hệ thống điều hòa trên các phương tiện giao thông

Không dừng lại ở những công trình xây dựng, Panasonic đã tiên phong khi kết hợp với các hãng xe ô tô như Toyota, Lexus, Mitsubishi, Suzuki… và đơn vị vận chuyển JPN TAXI, ứng dụng công nghệ lọc khí nanoe™️ X trong một số mẫu xe của các hãng này, nhằm mang lại trải nghiệm khí sạch ngay cả trong các phương tiện đi lại hàng ngày của người dân Nhật Bản.

Không gian kín và nhỏ của ô tô là môi trường lý tưởng cho hàng loạt các loại vi khuẩn sinh sôi. Bạn có tin bề mặt của vô lăng chứa đến 700 loại vi khuẩn không? Đây là kết quả nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà vi sinh vật học tại Đại học Queen Mary London cho một khảo sát. Vì vậy, những người sở hữu chiếc xe có công nghệ lọc khí tiên tiến nanoe™️ X của Panasonic sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng vì những lợi ích mà công nghệ này mang lại.

Làng Olympic và Paralympic 2020

Nhật Bản đã tổ chức thành công hai sự kiện thể thao là Olympic Tokyo 2020 và Paralympic Tokyo 2020 với cương vị chủ nhà. Công tác chuẩn bị cho hai thế vận hội này được báo chí quốc tế đánh giá cao, mặc dù cả thế giới đều phải trải qua sự khó khăn mà dịch bệnh đem đến.

Sự chăm chút tỉ mỉ của Nhật Bản được thể hiện qua việc sử dụng các sản phẩm tốt nhất nhằm giúp các đoàn vận động viên có thể lực và sức khỏe tối đa khi tham gia thi đấu. Tại nơi nghỉ ngơi của các vận đồng viên, ban tổ chức đã lựa chọn lắp đặt điều hòa treo tường Panasonic có công nghệ nanoe™ X, và với khả năng ức chế virus, vi khuẩn, thanh lọc không khí, khử mùi ấn tượng của mình, các vận động viên đã được tận hưởng một môi trường thoải mái nhất.

Căn phòng có lắp đặt điều hòa Panasonic của vận động viên tại làng Olympic Tokyo 2020

Có thể thấy, công nghệ nanoe™ X đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại đất nước Nhật Bản, từ khách sạn, trường học, bệnh viện, thậm chí cả xe ô tô… Nanoe™ X được đánh giá cao về hiệu quả hoạt động cũng như sự vượt trội về công nghệ. Tại Việt Nam, sản phẩm điều hòa của thương hiệu Nhật Bản này cũng được người dùng tin tưởng và lựa chọn để mang lại không gian sống khỏe mạnh, an toàn và tiện nghi.

(*) Thử nghiệm được thực hiện trong môi trường phòng thí nghiệm kín,và không được thiết kế để đánh giá hiệu quả trong không gian sống không được kiểm soát. Xác minh hiệu quả ức chế vi rút SARS-CoV-2 của điều hòa Panasonic trang bị nanoeTM X

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Công nghệ nanoe™ X được ứng dụng trong đời sống ở Nhật Bản như thế nào? của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!