Công Nghệ nanoe™ X Trên Máy Lạnh Dòng VU Của Panasonic: Tạo Không Gian Tươi Mới

Bài đang theo dõi bài Công nghệ nanoe™ X trên dòng điều hòa VU của Panasonic mang đến không gian tươi mới cho căn phòng trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Dòng điều hòa cao cấp Elite Inverter SKY Series của Panasonic ghi điểm với công nghệ nanoe™ X thế hệ 1, mang luồng không khí tươi mới của thiên nhiên vào trong nhà và giữ cho không khí trong lành suốt 24h. Cùng Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn khám phá công nghệ này đã gói trọn không gian thiên nhiên trong căn phòng của bạn như thế nào.

Chỉ cần trải nghiệm điều hòa Elite Inverter SKY Series của Panasonic, ngay từ lần bật đầu tiên, bất cứ ai cũng có thể cảm nhận sự khác biệt trên dòng sản phẩm cao cấp này. Thay cho cảm giác khô ráp thường thấy, Elite Inverter SKY Series của Panasonic mang đến luồng không khí sạch tươi mới, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng trong thời gian dài. Bí mật tạo nên sự khác biệt này đến từ công nghệ độc quyền nanoe™ X của Panasonic.

Công nghệ nanoe™ X mang đến không gian tươi mới của thiên nhiên cho căn phòng.

Công nghệ nanoe™ X mang đến không gian tươi mới của thiên nhiên cho căn phòng.

Mang đến luồng khí tươi mới như ngoài thiên nhiên xanh mát

Các phân tử hydroxyl với thời gian tồn tại lên đến hơn 600 giây  được tạo ra bởi công nghệ nanoe™ X chính là chìa khóa mang đến luồng khí mát lạnh với độ ẩm cân bằng cực kỳ dễ chịu như ở ngoài thiên nhiên. Không chỉ có vậy, nanoe™ X còn kết hợp với bã nhờn tự nhiên để phủ lên da, giúp cho da mịn màng, đủ nước. Ngoài ra, độ ẩm có trong các phân tử nước còn giúp giữ ẩm, làm mềm tóc .

Công nghệ nanoe™ X có các phân tử hydroxyl với thời gian tồn tại trong tự nhiên lên đến hơn 600 giây

Công nghệ nanoe™ X tân tiến còn nâng cao hiệu quả của các phân tử hydroxyl với thời gian tồn tại trong tự nhiên lên đến hơn 600 giây.

Khi sử dụng dòng điều hòa cao cấp Elite Inverter SKY Series của Panasonic, bạn có thể vui mừng nói lời tạm biệt với những “người bạn” bất đắc dĩ –  5 loại mùi dai dẳng thường gặp trong không khí như: mùi khói thuốc lá, mùi sầu riêng, mùi thịt nướng, thậm chí cả mùi cơ thể như mùi mồ hôi, mùi da đầu. Công nghệ nanoe™ X còn có thể làm giảm đáng kể cường độ mùi trong thời gian ngắn gấp nhiều lần so với quá trình giảm mùi tự nhiên.

Công nghệ nanoe™ X có thể làm giảm cường độ mùi khói thuốc lá 2,4 mức trong 12 phút

Công nghệ nanoe™ X có thể làm giảm cường độ mùi khói thuốc lá 2,4 mức trong 12 phút.

Công nghệ nanoe™ X trên dòng điều hòa cao cấp Elite Inverter SKY Series của Panasonic còn là “cánh tay” đắc lực giúp ức chế hiệu quả 8 loại nấm mốc và chất gây dị ứng trong môi trường sống: Aspergillus, Cladosporium, Alternaria, Fusarium, Penicillium, Eurotium (tìm thấy trong bụi nhà ở); Stachybotrys (tìm thấy trong phòng tắm); Mucor (tìm thấy trong đất) . Ngoài ra, nanoe™ X còn hạn chế ảnh hưởng của các chất gây dị ứng từ lông thú cưng, côn trùng, phấn hoa, v.v.

Giữ không khí trong lành suốt 24 giờ

Nanoe™ X giúp ức chế hoạt động của vi khuẩn, vi-rút, mang đến không gian trong lành để bạn thoải mái tận hưởng tại nhà. Các gốc hydroxyl được phát ra liên tục nhờ công nghệ nanoe™ X sẽ tiếp cận vi khuẩn, vi-rút trong không khí, “bắt giữ” và phản ứng với các phân tử hydro (H+) có trong chúng. Phản ứng này sẽ làm biến tính protein và ức chế hoạt động của vi-rút.

Điều hòa Panasonic trang bị công nghệ nanoe™ X có khả năng ức chế vi-rút SARS-CoV-2

Đặc biệt, khả năng ức chế vi-rút SARS-CoV-2 của điều hòa Panasonic trang bị công nghệ nanoe™ X đã được tổ chức nghiên cứu toàn cầu về thử nghiệm vi-rút Texcell kiểm chứng.(*)

Các gốc hydroxyl được phát tán bởi bộ phát nanoe™ X của Panasonic có kích thước siêu nhỏ, chỉ 5-20nm. Nhờ đó, các phân tử này có thể dễ dàng tiếp cận, ức chế các chất độc hại có trong bụi mịn PM 2.5, mang lại không gian sống trong lành.

Công nghệ nanoe™ X được xác minh giúp phân hủy/ức chế các chất độc hại được tìm thấy trong các vi hạt PM 2.5

Công nghệ nanoe™ X được xác minh giúp phân hủy/ức chế các chất độc hại được tìm thấy trong các vi hạt PM 2.5 như axit cacboxylic thơm (axit benzoic), paraffin (hexadecane).

Điện cực bộ phát nanoe™ X của Panasonic được cấu tạo bằng titan có tuổi đời vô cùng dài. Nhờ đó, người dùng không cần bảo dưỡng, không cần thay thế bộ phận này trong các sản phẩm của Panasonic mà vẫn đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu quả của sản phẩm theo thời gian.

Đáng chú ý, nanoe™ X có thể hoạt động độc lập khi không bật chế độ làm mát và có mức tiêu thụ năng lượng cực thấp, chỉ 25W/giờ giúp lọc không gian sống liên tục, đem lại không gian sạch sẽ và thoải mái cho bạn và gia đình, biến ngôi nhà của bạn trở thành một không gian sống an toàn và dễ chịu suốt 24 giờ.

Công nghệ lọc không khí nanoe™ X mang đến bầu không khí trong lành cả ngày lẫn đêm

Công nghệ lọc không khí nanoe™ X mang đến bầu không khí trong lành cả ngày lẫn đêm.

Dòng điều hòa Elite Inverter SKY Series của Panasonic gồm các mã sản phẩm CU/CS-VU9UKH-8, CU/CS-VU12UKH-8, CU/CS-VU18UKH-8, với công suất làm lạnh từ 8.530 BTU cho đến 17.700 BTU.

(*) Việc bật điều hòa được trang bị nanoe™ X trong vòng 8 giờ có thể ức chế 91,4% hoạt động của SARS-CoV-2 trong không gian có thể tích 6,7m3. Thử nghiệm được thực hiện trong môi trường phòng thí nghiệm kín, và không được thiết kế để đánh giá hiệu quả trong không gian sống không được kiểm soát.

Dòng điều hòa VU của Panasonic không chỉ đơn thuận là một thiết bị làm mát mà còn hiệu quả trong việc lọc không khí để bảo về an toàn cho gia đình bạn khi chất lượng không khí ngày càng đi xuống. Nếu bạn đang tìm mua điều hòa Panasonic với ưu đãi hấp dẫn, vui lòng gọi Hotline mua hàng 1900 2628.

Xem thêm địa chỉ các chi nhánh tại đây.

>> Dòng điều hòa VU của Panasonic làm lạnh kiểu “sang, xịn” như thế nào?

>> Công nghệ P-TECh trên máy lạnh Panasonic có lợi ích gì?

>> Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic

Tham khảo danh sách các sản phẩm điều hòa thuộc dòng VU của Panasonic dưới đây:

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Công nghệ nanoe™ X trên dòng điều hòa VU của Panasonic mang đến không gian tươi mới cho căn phòng của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!