Điều Hòa Panasonic Inverter Tiêu Chuẩn PU Lọc Bụi Mịn: Sự Mới Mẻ

Bài đang theo dõi bài Tham khảo điều hòa Panasonic inverter tiêu chuẩn PU lọc bụi mịn trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Bên cạnh khả năng làm mát tức thì với chế độ Powerful và hiệu quả làm mát tối ưu cùng ECO A.I., điều hòa inverter tiêu chuẩn Panasonic dòng PU còn nổi bật với công nghệ nanoe-G có khả năng loại bỏ đến 99% các hạt bụi, đồng thời vẫn tiết kiệm điện.

Nguyên lý hoạt động của nanoe-G

Điều hòa PU có bộ phát nanoe-G, có khả năng tạo ra 3 nghìn tỷ ion âm mỗi giây. Các hạt này ion này bắt giữ các hạt bụi bay lơ lửng ngoài không khí, sau đó được đưa trở lại và giữ lại trong bộ lọc không khí. Nhờ đó, công nghệ này có thể lọc sạch môi trường sống, giúp mang đến bầu không khí dễ chịu hơn cho người dùng.

Điều hòa PU có bộ phát nanoe-G

Điều hòa PU có bộ phát nanoe-G

Nguyên lý hoạt động của nanoe-G

Nguyên lý hoạt động của nanoe-G

Hiệu quả cả với bụi mịn PM 2.5

Trong không khí tồn tại rất nhiều “vật chất dạng hạt” mà chúng ta không nhìn thấy bằng mắt thường. Chúng được tạo từ một số thành phần, gồm các hạt siêu nhỏ và các giọt chất lỏng. Các hạt này có kích thước nhỏ hơn 2,5 micromet và chúng ta thường gọi là bụi mịn PM 2.5 lơ lửng trong không khí, lẫn trong bụi bẩn, khói và các giọt chất lỏng. Với kích thước siêu nhỏ, các hạt PM 2.5 dễ dàng thâm nhập vào phổi và gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe.

Kích thước của bụi mịn PM 2.5 so với phấn hoa và vi khuẩn

Kích thước của bụi mịn PM 2.5 so với phấn hoa và vi khuẩn

Điều tuyệt vời là, Nanoe-G có khả năng loại bỏ 99% các hạt bụi, kể cả các hạt bụi mịn như PM 2.5, mang lại bầu không khí trong lành, khỏe mạnh.

Cơ quan thử nghiệm FCG Research Institute, Inc. (Nhật) đã tiến hành thử nghiệm trong phòng thử nghiệm có thể tích 23m3. Kết quả chứng minh Nanoe-G có khả năng loại bỏ đến 99% bụi mịn sau 202 phút so với nồng độ ban đầu. Đây là kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, không phải trong môi trường sử dụng thực tế.

Kết quả thử nghiệm của FCG Research Institute, Inc

Kết quả thử nghiệm của FCG Research Institute, Inc

Hoạt động độc lập với chế độ làm mát

Điều đáng chú ý là công nghệ nanoe-G của Panasonic trên điều hòa PU có thể hoạt động độc lập với chế độ làm mát. Với một nút bấm với ký hiệu nanoe-G trên điều khiển, bạn có thể khởi động chế độ lọc khí này giúp làm sạch bầu khí suốt 24h, mang lại không gian trong lành và khỏe mạnh.

Dòng điều hòa PU của Panasonic gồm các mã sản phẩm PU9XKH-8M, PU12XKH-8M, PU18XKH-8M, PU24XKH-8M cho công suất từ 9.000 BTU đến 24.000 BTU.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về điều hòa inverter tiêu chuẩn PU của Panasonic được bán tại Siêu Thị Điện Máy- Nội Thất Chợ Lớn.

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Tham khảo điều hòa Panasonic inverter tiêu chuẩn PU lọc bụi mịn của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!