Điều khiển máy lạnh Panasonic từ xa bằng công nghệ Wi-Fi

Bài đang theo dõi bài Kiểm soát máy lạnh mọi lúc mọi nơi với công nghệ wifi trên máy lạnh Panasonic trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Với những người yêu thích công nghệ, máy lạnh Panasonic có thể đáp ứng khi cho phép kết nối wifi thông qua ứng dụng Panasonic Comfort Cloud để kiểm soát thiết bị mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết này, Điện Máy Chợ Lớn sẽ giới thiệu công nghệ wifi trên máy lạnh Panasonic, cùng theo dõi nhé!

Không chỉ tốt mà máy lạnh Panasonic còn có công nghệ wifi vô cùng tiện ích. Máy lạnh Panasonic có khả năng kết nối với ứng dụng Panasoic Comfort Cloud trên điện thoại thông minh qua Wifi. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để bật/tắt máy lạnh, điều chỉnh cài đặt làm mát, nhận cảnh báo chất lượng không khí và thậm chí là thông báo lỗi bất kỳ đâu mà không cần remote.

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud cho phép bạn quản lý nhiều máy lạnh chỉ từ một thiết bị di động.

Lợi ích kết nối thông minh Panasonic Comfort Cloud:

– Kiểm soát không khí thông minh

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud cho phép bật/tắt máy lạnh trong các phòng khác nhau qua thiết bị di động ngay cả khi bạn không có ở nhà. Bạn có thể bật máy để căn phòng được làm mát sẵn, trước khi trở về nhà sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

Truy cập tất cả các tính năng của máy lạnh từ xa.

Đặc biệt, bạn bật chế độ Nanoe™ mọi lúc mọi nơi, kể cả khi chế độ làm mát đã tắt mà không tiêu hao nhiều điện năng. Nhằm lọc khí liên tục, duy trì môi trường sống khỏe mạnh hơn.

Kích hoạt chế độ nanoe™ để lọc khí liên tục trong không gian sống của bạn khi bạn không ở nhà.

– Hiệu quả thông minh

Bạn không chắc chắn làm thế nào để quản lý ngân sách và chi tiêu cho máy lạnh? Tuy nhiên, ứng dụng điều khiển thông minh Panasonic Comfort Cloud có thể phân tích điện năng tiêu thụ, so sánh lịch sử vận hành theo ngày/tuần/tháng/năm.

Với chuỗi bản đồ phân tích điện năng tiêu thụ trực quan, Panasonic Comfort Cloud sẽ đưa ra thông số nhiệt độ cài đặt, nhiệt độ trong nhà, nhiệt độ ngoài trời và so sánh lịch sử vận hành theo thời gian. Từ đó, bạn có thể đối chiếu lịch sử sử dụng , ước tính mức tiêu thụ năng lượng trong gia đình một cách hợp lý.

Phân tích và so sách mức tiêu thụ năng lượng để cải thiện hiệu quả tiết kiệm điện năng.

– Hỗ trợ thông minh

Panasonic Comfort Cloud luôn theo dõi được máy lạnh ngay cả khi bạn cũng không thể làm điều đó. Với khả năng thông báo lỗi, hư hỏng, ứng dụng Panasonic Comfort Cloud giúp gia chủ kịp thời bảo dưỡng, sửa chữa, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng máy lạnh.

Nhờ ứng dụng Panasonic Comfort Cloud, bạn có thể thiết lập quyền quản trị viên và cấp quyền truy cập cho nhiều người dùng khác. Quyền sử dụng có thể giới hạn với các thiết bị cụ thể.

Kiểm tra các mã lỗi trên ứng dụng để khắc phục sự cố dễ dàng.

– Điều khiển thông minh

Bạn có thể kiểm soát 200 máy lạnh tại 10 điểm khác nhau với tối đa 20 thiết bị/mỗi vị trí, tất cả chỉ với 1 thiết bị điều khiển. Ngay bây giờ bạn có thể vượt xa mọi giới hạn với hệ thống điều khiển được tập trung hóa. Dù không thể hiển diện mọi lúc nhưng bạn vẫn luôn kiểm soát máy lạnh mọi lúc, mọi nơi.

Thiết lập bộ hẹn giờ hàng tuần cho nhiều thiết bị để phục vụ cho thói quen sống của bạn.

Quản lý, giảm sát nhiều máy lạnh trên cùng một thiết bị di động.

Cách kết nối máy lạnh với ứng dụng Panasonic Comfort Cloud

Xem cách kết nối ứng dụng Panasonic Comfort Cloud cho các dòng máy có thể tích hợp bộ chuyển đổi mạng của Panasonic tại đây.

Xem thêm cách kết nối ứng dụng Panasonic Comfort Cloud dành cho thiết bị tích hợp bộ điều hợp mạng – Model 2020 tại đây.

Nếu có thắc mắc nào, hãy gọi HOTLINE: 028-38563388 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Kiểm soát máy lạnh mọi lúc mọi nơi với công nghệ wifi trên máy lạnh Panasonic của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!