Elite Inverter Sky Series: Máy Lạnh Lọc 99% Bụi Mịn

Bài đang theo dõi bài Dòng điều hòa Elite Inverter Sky Series lọc tới 99% bụi mịn trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Nằm trong phân khúc Inverter cao cấp của Panasonic, dòng điều hòa Sky Series có những tính năng “đáng đồng tiền bát gạo”, trong đó không thể không kể đến khả năng lọc bụi nhờ Nanoe-G và cảm biến bụi dust sensor. Cùng Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn khám phá tính năng này của điều hòa Panasonic qua bài viết dưới đây.

Bộ phát Nanoe-G trên điều hòa SKY giải phóng đến 3 ngàn tỷ ion âm Nanoe-G mỗi giây. Các ion mang điện tích âm này sẽ theo luồng gió từ điều hòa để đi khắp nơi trong phòng và bắt giữ những hạt lơ lửng trong không khí. Lúc này, điều hòa không khí sử dụng luồng gió hồi để đưa các hạt được bắt giữ về màng lọc. Như vậy, chỉ cần điều hòa không khí hoạt động thì không phí trong phòng luôn được làm sạch, trong lành và sạch sẽ hơn.

Cánh đảo gió SKYWING với thiết kế nắp ở trên đỉnh mới mẻ, độc đáo.

Cánh đảo gió SKYWING với thiết kế nắp ở trên đỉnh mới mẻ, độc đáo.

>> Lý giải khả năng “siêu tiết kiệm điện” của điều hòa inverter tiêu chuẩn Panasonic PU

Nanoe – G loại bỏ 99% bụi mịn

Như chúng ta đều biết, trong không khí tồn tại một loại “vật chất dạng hạt” được gọi là PM, hình thành từ một số thành phần, bao gồm các hạt siêu nhỏ và các giọt chất lỏng. Với kích thước nhỏ hơn 2.5 micromet – nhỏ hơn rất nhiều lần so với phấn hoa, các hạt này được gọi là bụi mịn PM 2.5 và có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe do dễ dàng thâm nhập phổi của con người trong quá trình hô hấp.

Nhưng điều đó sẽ không còn là nỗi lo vì theo thí nghiệm của các bên thứ ba, công nghệ Nanoe-G của Panasonic có khả năng loại bỏ đến 99%* bụi mịn PM 2.5, vi khuẩn, vi rút và nấm mốc.

Quá trình làm sạch không khí của công nghệ Nanoe-G .

Quá trình làm sạch không khí của công nghệ Nanoe-G .

>> Công nghệ P-TECh trên máy lạnh Panasonic có lợi ích gì?

Dust sensor tự động kiểm soát lượng bụi trong không khí

Sky Series được trang bị cảm biến bụi Dust sensor giúp bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dùng. Khi hàm lượng các hạt bẩn trong không khí ở mức cao, đèn báo trên điều hòa sẽ chuyển sang đỏ, lúc này hệ thống nanoe G sẽ được bật để làm sạch không khí. Khi hàm lượng các hạt bẩn trong không khí về mức an toàn, đèn báo trên bảng LED của điều hòa sẽ chuyển sáng trắng và chế độ nanoe G được tắt. Như vậy, chu trình lọc sạch không khí trong phòng sẽ được tự động hóa, bạn sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành sạch bụi mà không cần phải bận tậm quan sát chất lượng không khí hay bật tắt chế độ nanoe G.

Nếu Dust Sensor cảm thấy lượng bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ được tắt.

Nếu Dust Sensor cảm thấy lượng bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ được tắt.

Ngược lại Nanoe-G sẽ được bật, khi Dust Sensor cảm thấy lượng bụi cao.

Ngược lại Nanoe-G sẽ được bật, khi Dust Sensor cảm thấy lượng bụi cao.

Bên cạnh tính năng lọc bụi, điều hòa Elite Inverter Sky Series còn được trang bị công nghệ lọc không khí nanoeTM X, giúp đem lại bầu không khí chất lượng trong suốt 24 giờ; quản lý điều hòa mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng Panasonic Comfort Cloud; làm mát nhanh hơn 35%* với công nghệ iAutoX; thiết kế cánh Skywing giúp hướng luồng không khí lên phía trần và tường để tản nhiệt; tạo ra hiệu ứng làm lạnh tản nhiệt, tiết kiệm điện với công nghệ inverter và đặc biệt là, hoạt động đặc biệt êm ái, cho giấc ngủ cả gia đình sâu hơn.

ung-dung-panasonic-comfort-cloud

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud cho phép bạn quản lý nhiều điều hòa qua điện thoại thông minh.

* [Cơ quan thử nghiệm] FCG Research Institute, Inc. [Phương pháp kiểm nghiệm] Điều hòa không khí tích hợp nanoe-G được vận hành và thử nghiệm trong phòng thử nghiệm có kích thước 23m³

**So với mẫu Standard Non-inverter của Panasonic với quạt công suất cao.

Trên đây là một số thông tin về dòng điều hòa Elite Inverter Sky Series đến từ hãng sản xuất nổi tiếng Panasonic. Đây là sản phẩm lý tưởng trong tầm giá sử dụng lâu dài. Nếu bạn đang tìm mua điều hòa Panasoni với giá cả phải chăng, vui lòng đến ngay chi nhánh Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn gần nhất.

Xem ngay địa chỉ tại đây.

>> Có gì mới với khả năng khử mùi, ức chế vi khuẩn của điều hòa XU Panasonic?

>> Chế độ iAUTO-X và cảm biến độ ẩm của Panasonic hoạt động như thế nào?

Tham khảo dưới đây các model của dòng điều hòa Elite Inverter Sky Series:

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Dòng điều hòa Elite Inverter Sky Series lọc tới 99% bụi mịn của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!