Hẹn Giờ Điều Hoà Daikin Một Cách Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bài đang theo dõi bài Cách hẹn giờ điều hoà Daikin đơn giản, nhanh chóng trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Hiện nay, các dòng máy lạnh đều được tích hợp chế độ hẹn giờ. Daikin cũng tích hợp chế độ này cho sản phẩm máy lạnh, nhằm mang sự tiện lợi cho người dùng. Bài viết dưới đây Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ hướng dẫn cách hẹn giờ điều hoà Daikin đơn giản, nhanh chóng. Xem ngay nhé!

Chế độ hẹn giờ cho phép người dùng có thể chủ động cài đặt thời gian bật hoặc tắt điều hòa theo ý muốn. Người dùng có thể điều chỉnh giời bật hoặc tắt điều hòa bằng remote.

cach-hen-gio-dieu-hoa-daikin

Hẹn giờ bật tắt máy cho phép tùy chỉnh thời gian phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhờ có chế độ hẹn giờ, người dùng sẽ có giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn. Bởi vì bạn không cần phải thức giấc để điều chỉnh nhiệt độ hay tắt máy khi nhiệt độ ban đêm hạ xuống. Đồng thời, chế độ này còn giúp tiết kiệm được một khoản tiền điện mỗi tháng và đây cũng là thời gian để máy lạnh nghỉ ngơi, góp phần kéo tuổi thọ máy được lâu hơn.

cach-hen-gio-dieu-hoa-daikin

Tên các tính năng có trên remote điều hòa Daikin.

Hẹn giờ bật máy lạnh

Bạn chỉ cần nhấn vào nút “On Timer” trên remote cho đến khi màn hình hiển thị khoảng thời gian bật máy lạnh mong muốn.

cach-hen-gio-dieu-hoa-daikin

Chỉ cần nhấn vào nút “On” đến khi màn hình hiển thị thời gian mở máy lạnh mong muốn thì có thể dừng lại.

Hẹn giờ tắt máy lạnh

Cũng như trên, bạn chỉ cần nhấn nút “Off Timer” sao cho màn hình của remote hiển thị khoảng thời gian tắt máy lạnh mà bạn cần.

cach-hen-gio-dieu-hoa-daikin

Chỉ cần nhấn vào nút “Off” đến khi màn hình hiển thị thời gian tắt máy lạnh mong muốn thì có thể dừng lại.

Hủy chế độ hẹn giờ

Để hủy hết các cài đặt hẹn giờ, bạn chỉ cần nhấn nút “Cancel” trên remote của điều hòa.

cach-hen-gio-dieu-hoa-daikin

Để hủy tất cài đặt hẹn giờ, bạn hãy nhấn nút “Cancel” trên điều khiển.

Lưu ý:

Chế độ hẹn giờ bật/tắt trên điều hòa Daikin theo khoảng thời gian (không theo mốc thời gian thực). Ví dụ, điều hòa sẽ bật sau 3 tiếng kể từ thời điểm thiết lập, điều hòa sẽ tắt sau 6 tiếng kể từ thời điểm thiết lập.

>> Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng điều khiển điều hoà DAIKIN.

>> Tổng hợp cách hẹn giờ cho 4 thương hiệu máy lạnh.

Trên đây là cách hẹn giờ máy lạnh Daikin đơn giản, nhanh chóng. Mong rằng bạn có thể sử dụng chức năng này hiệu quả, an toàn và tiết kiệm điện tối ưu.

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Cách hẹn giờ điều hoà Daikin đơn giản, nhanh chóng của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!