Khám phá khả năng kháng khuẩn và khử mùi trên máy lạnh LG

Bài đang theo dõi bài Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh LG trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Máy lạnh có thêm công nghệ kháng khuẩn khử mùi là xu hướng ngày càng được quan tâm. Biết được điều này, LG đã bổ sung công nghệ kháng khuẩn khử mùi cho các sản phẩm máy lạnh của mình. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Cảm biến bụi mịn PM1.0

Dòng máy lạnh APF của LG tích hợp hệ thống cảm biến, cho phép bạn theo dõi được chất lượng không khí trong không gian sống của bạn. Mức độ sạch của không khí sẽ được thể hiện qua hệ thống đèn Led giúp bạn nhận biết được mức độ ô nhiễm để dễ dàng cải thiện, bảo vệ sức khoẻ hô hấp cho gia đình một cách tốt nhất.

cac-cong-nghe-tinh-nang-noi-bat-tren-may-lanh-casper-ban-da-biet

Cảm biến bụi mịn PM1.0 cho phép bạn theo dõi các chỉ số để dễ dàng cải thiện chất lượng không khí.

Cảm biến PM 1.0 có khả năng phát hiện hạt bụi mịn theo thời gian thực và hiển thị trực quan tình trạng không khí thông qua 06 màu sắc khác biệt.

Ý nghĩa của các màu sắc hiển thị trên màn hình:

– Màu đỏ đậm: Chất lượng không khí xấu nhất, mức độ ô nhiễm lớn hơn 250 ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

– Màu tím: Chất lượng không khí xấu, mức độ ô nhiễm khoảng lớn hơn 200.

– Màu đỏ: Chất lượng không khí chưa tốt, chưa an toàn với sức khỏe, mức độ ô nhiễm lớn hơn 120.

– Màu cam: Chất lượng không khí ở mức trung bình, độ ô nhiễm ở mức lớn hơn 90.

– Màu vàng: Mức độ ô nhiễm lớn hơn 50, chất lượng không khí trên trung bình tương đối an toàn đối với sức khỏe.

– Màu xanh lá: Chất lượng không khí tốt, an toàn đối với sức khỏe.

cac-cong-nghe-tinh-nang-noi-bat-tren-may-lanh-casper-ban-da-biet

Hiện thị chất lượng không khí qua các màu sắc rất trực quan và bắt mắt.

Công nghệ lọc khí Air Purification

Dựa trên cơ chế 4 bước lọc, công nghệ thanh lọc khí – Air Purification trên máy lạnh APF giúp mang đến một bầu không khí thực sự trong lành và mát lạnh cho người dùng.

cac-cong-nghe-tinh-nang-noi-bat-tren-may-lanh-casper-ban-da-biet

Cơ chế của công nghệ thanh lọc Air purification qua 4 bước.

Cơ chế lọc 4 bước như sau:

Bước 1: Các hạt bụi siêu nhỏ được phát hiện bởi cảm biến bụi PM 1.0.

Bước 2: Tiếp theo hàng triệu ion âm sẽ được phát ra và hút lấy những hạt bụi siêu nhỏ.

Bước 3: Tấm vi lọc 3M sẽ giúp giữ lại các hạt bụi giúp trả lại không khí sạch cho bạn.

Bước 4: Thông tin quá trình lọc sẽ được hiển thị trên màn hình thông báo, có 6 mức hiển thị độ sạch của không khí tăng dần từ tím đến xanh lá.

Với khả năng hoạt động độc lập của chức năng này, bạn có thể sử dụng máy lạnh của mình như một chiếc máy lọc khí thực thụ.

Công nghệ lọc bằng ion Plasmaster

Cho phép phát ra hàng triệu ion mang điện tích âm và dương, công nghệ Ion Plasmaster giúp loại bỏ các tác nhân gây hại, vi khuẩn, vi rút, từ đó mang đến không khí trong lành và sạch khuẩn cho căn phòng.

cac-cong-nghe-tinh-nang-noi-bat-tren-may-lanh-casper-ban-da-biet

Công nghệ ion Plasmaster không chỉ diệt vi khuẩn, khử mùi và chống nấm mốc mà còn cung cấp độ ẩm cho da.

Các ion âm và dương này sẽ bao bọc lấy phân tử nước, vi khuẩn hay virus để tạo thành gốc OH trong không khí và kết hợp với các tác nhân gây hại sẽ chuyển hóa chúng thành các phân tử nước vô hại, giúp không khí được làm sạch hiệu quả. Hơn nữa, công nghệ này còn cung cấp thêm độ ẩm cho không khí, góp phần bảo vệ cho làn da không bị khô khi sử dụng máy lạnh trong thời gian dài.

Tấm lọc vi bụi 3M

Máy lạnh LG tích hợp tấm vi lọc bụi 3M với các phần tử siêu nhỏ sẽ giúp loại bỏ và vô hiệu hoá các tác nhân gây hại và dị ứng như lông vật nuôi, phấn hoa, vi khuẩn… Hơn nữa tấm lọc này còn có khả năng giữ lại các hạt bụi mịn có kích thước rất nhỏ, chỉ khoảng 0.3 micromet.

cac-cong-nghe-tinh-nang-noi-bat-tren-may-lanh-casper-ban-da-biet

Tấm lọc vi bụi 3M hút sạch các tác nhân gây hại.

Lưu ý: Tấm vi lọc bụi này được thiết kế đặc biệt với các thành phần kháng khuẩn nên bạn chỉ nên vệ sinh khô, tránh sử dụng nước với tấm lọc này.

Tấm lọc kháng khuẩn

Được ứng dụng trên máy lạnh LG, tấm lọc kháng khuẩn có tác dụng bắt giữ và loại bỏ những bụi thô, bụi kích thước lớn hơn 10 nm trong không khí kèm khả năng kháng khuẩn hiệu quả. Đây là lớp bảo vệ ngoài cùng, cho phép bạn dễ tháo lắp cũng như dễ dàng vệ sinh chùi rửa vừa mang đến độ bền cao, vừa tăng khả năng lọc vi khuẩn tốt hơn.

cac-cong-nghe-tinh-nang-noi-bat-tren-may-lanh-casper-ban-da-biet

Tấm lọc kháng khuẩn rất dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

Trên đây là các tính năng, công nghệ kháng khuẩn khử mùi mà LG đã trang bị cho các dòng máy lạnh của mình. Hy vọng qua bài viết này, Điện Máy Chợ Lớn đã giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn máy lạnh tốt nhất cho gia đình mình.

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh LG của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!