Kháng khuẩn và khử mùi – Sức khỏe và máy lạnh Daikin

Bài đang theo dõi bài Công nghệ khử mùi kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe trên máy lạnh Daikin trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Máy lạnh Daikin không những được biết đến với nhiều công nghệ làm lạnh, tiết kiệm điện tiên tiến mà còn nổi tiếng bởi các tính năng kháng khuẩn khử mùi với khả năng tinh lọc không khí hiệu quả. Cùng Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Daikin qua bài viết dưới đây nhé.

Phin lọc Apatit Titan

Apatit Titan là một vật liệu xúc tác quang có thể tiếp nhận các hạt bụi siêu nhỏ và mang khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ cho máy lạnh nào sử dụng vật liệu này. Với khả năng hút bẫy mạnh, phin lọc Apatit Titan sẽ hút các phân tử bụi cực nhỏ mang theo các loại vi khuẩn, nấm mốc bám vào phin lọc để xử lý và tiêu diệt.

cong-nghe-khu-mui-khang-khuan-bao-ve-suc-khoe-tren-may-lanh-daikin

Phin lọc này như một lá chắn bảo vệ, mang lại bầu không khí trong lành, loại bỏ mùi hôi và chất gây dị ứng.

Xúc tác quang Titan này hoạt động hiệu quả nhất dưới ánh nắng mặt trời. Nó sẽ giúp hủy diệt tất cả virus và vi khuẩn cùng các nấm mốc bám trên phin lọc, xoá được mùi hôi và mang lại bầu không khí trong lành cho người sử dụng. Khi chúng ta không đặt phin lọc này ngoài trời, nó vẫn hoạt động tuy nhiên hiệu quả thì rõ ràng là không bằng khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

cong-nghe-khu-mui-khang-khuan-bao-ve-suc-khoe-tren-may-lanh-daikin

Khi đặt máy lạnh trong nhà, phin lọc này vẫn phát huy được hiệu quả nhưng không tối ưu bằng khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan được người dùng cho là công nghệ khử mùi kháng khuẩn hiệu quả cao. Bên cạnh đó, độ bền của nó cũng khá ấn tượng khi lên đến 3 năm không cần thay mới. Nhưng bạn phải vệ sinh nó định kỳ nữa năm 1 lần.

Phin lọc PM 2.5

Bụi PM 2.5 là tên để chỉ các vật thể siêu nhỏ lơ lửng trong không khí, đặc biệt thường xuất hiện tại các thành phố ô nhiễm vào giờ cao điểm. Loại bụi siêu mịn này rất nguy hiểm đến sức khỏe nếu có quá nhiều trong không khí, đồng thời có thể gây giảm tầm nhìn, mây mù và gây dị ứng mạnh.

cong-nghe-khu-mui-khang-khuan-bao-ve-suc-khoe-tren-may-lanh-daikin

Phin lọc có khả năng chặn vi khuẩn và lọc bụi siêu nhỏ, đường kính chỉ 2.5 µm.

Với bộ lọc bụi PM 2.5 được tích hợp trên máy lạnh Daikin, bụi sẽ được giữ lại trên bề mặt tấm lọc, đảm bảo cho bầu không khí của nhà bạn được an toàn. Những người có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng, dị ứng hoặc mắc một số bệnh về đường hô hấp thì sẽ an tâm hơn với tấm Phin lọc bụi này.

cong-nghe-khu-mui-khang-khuan-bao-ve-suc-khoe-tren-may-lanh-daikin

Sử dụng thêm phin lọc PM2.5 để loại bỏ được các hạt bụi kích thước siêu nhỏ.

Phin lọc này nếu bạn muốn sử dụng có thể liên hệ trực tiếp đến hãng để được hỗ trợ, vì đây là sản phẩm bán riêng không đi kèm với máy.

Phin lọc Enzyme Blue

Phin Lọc Enzyme Blue trên máy lạnh Daikin có khả năng khử mùi và loại bỏ chất gây dị ứng nhờ các Enzyme có tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công và tiêu diệt vi khuẩn ở ngay lưới lọc vi sinh bằng cơ cấu tự nhiên, kiềm hãm sự phát triển của nấm mốc. Giúp mang đến bầu không khí trong lành, tinh khiết và an toàn cho sức khoẻ.

cong-nghe-khu-mui-khang-khuan-bao-ve-suc-khoe-tren-may-lanh-daikin

Phin lọc Enzyme Blue mang lại bầu không khí tinh khiết và trong lành cho căn phòng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, phin lọc Enzyme Blue có thể thay thế cho phin lọc Apatit Titan trên các sản phẩm máy lạnh đời mới. Enzyme Blue có khả năng khử mùi hôi đến 90% trong vòng một giờ, loại bỏ được 25 tác nhân gây dị ứng và ức chế đến 99% một số vi khuẩn nhờ sự hoạt động của các enzyme trên phin lọc.

cong-nghe-khu-mui-khang-khuan-bao-ve-suc-khoe-tren-may-lanh-daikin

Nhờ trang bị phin lọc Enzyme Blue, máy lạnh Daikin có khả năng khử được vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng và loại bỏ mùi hôi.

Xem thêm>> Phin lọc khử mùi Enzyme Blue cho khí mát lạnh trong lành, an tâm tận hưởng.

Ngoài nhiệm vụ làm mát, máy lạnh Daikin với những công nghệ khử mùi kháng khuẩn giúp không gian sống trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn.

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Công nghệ khử mùi kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe trên máy lạnh Daikin của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!