Lỗi H11 Điều Hòa Panasonic: Tìm Hiểu Và Xử Lý Hiệu Quả

Bài đang theo dõi bài Cách khắc phục lỗi H11 điều hòa Panasonic trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Điều hòa Panasonic nhà bạn đang sử dụng thì nhấp nháy đèn và báo lỗi H11 trên màn hình điều khiển. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Cùng Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu qua thông tin bài viết sau.

Lỗi H11 điều hòa Panasonic

Lỗi H11 điều hòa Panasonic

1. Lỗi H11 điều hòa Panasonic là gì?

Điều hòa xuất hiện lỗi H11 khi nguồn điện không ổn định hay chịu tác động khác. Khi bị lỗi, màn hình điều hòa sẽ nhấp nháy và không làm lạnh được.

Lỗi H11 thường xuất hiện trên các dòng máy có cấu tạo các bảng mạch điện bên trong phức tạp, thường là các dòng điều hòa Panasonic Inverter tiết kiệm điện.

Điều hòa không làm lạnh được

Điều hòa không làm lạnh được

>> Xem thêm: Vì sao điều hòa Panasonic được ưa chuộng

2. Nguyên nhân và cách khắc phục

Dưới đây là một số nguyên nhân thường gây nên lỗi H11 và cách khắc phục

2.1. Đường truyền từ cục lạnh và cục nóng

Nguyên nhân

Điều hòa Panasonic báo lỗi H11 thường do đường dây điện nối từ cục nóng đến cục lạnh bị đứt. Khi dây đứt sẽ làm cho nguồn điện từ cục lạnh không thể truyền tới được cục nóng, dẫn đến nguồn điện bị mất đi gây nên lỗi H11.

Đường dây điện nối từ cục nóng đến cục lạnh bị đứt

Đường dây điện nối từ cục nóng đến cục lạnh bị đứt

Cách khắc phục

Khi điều hòa báo lỗi H11 do dây điện nguồn bị đứt, bạn cần thay dây dẫn mới. Để tránh tình trạng lỗi H11 diễn ra thường xuyên do bị đứt dây nguồn, bạn nên chọn và sử dụng dây điện tiêu chuẩn cho điều hòa.

2.2. Hỏng bo mạch

Nguyên nhân

Bo mạch dàn nóng bị hỏng khiến nguồn điện không kết nối được với dàn lạnh, gây nên lỗi H11 cho điều hòa Panasonic.

Bo mạch bị hỏng

Bo mạch bị hỏng

Cách khắc phục

Để khắc phục được lỗi H11 do hỏng bo mạch gây nên, đòi hỏi nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao để kiểm tra và sửa chữa. Bạn nên liên hệ với các trung tâm bảo hành uy tín, chính hãng để điều hòa được sửa chữa tốt nhất.

Chuyên viên sửa chữa có chuyên môn kỹ thuật sửa chữa lỗi bo mạch hỏng

Chuyên viên sửa chữa có chuyên môn kỹ thuật sửa chữa lỗi bo mạch hỏng

3. Nơi mua điều hòa Panasonic chính hãng, chất lượng

Để hạn chế tình trạng điều hòa thường xuyên bị lỗi do mua phải hàng giả hay các linh kiện đi kèm không đảm bảo chất lượng, bạn cần chọn nơi mua điều hòa chính hãng, uy tín.

Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn là địa chỉ cung cấp điều hòa Panasonic chính hãng với giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên môn, sẵn sàng mang đến các sản phẩm chất lượng và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Các dòng máy lạnh Panasonic và cách chọn lựa phù hợp với nhu cầu

Hy vọng bài viết trên cung cấp các thông tin hữu ích giúp bạn không quá lo lắng khi điều hòa Panasonic gia đình đang sử dụng báo lỗi H11.

Tham khảo thêm các dòng máy lạnh Panasonic đang bán chạy tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Cách khắc phục lỗi H11 điều hòa Panasonic của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!