Máy Lạnh Beko: Xuất Xứ Và Có Đáng Tin Cậy?

Bài đang theo dõi bài Máy lạnh Beko của nước nào? Sử dụng có tốt không? trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Máy lạnh Beko là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường điện máy Việt Nam trong những năm gần đây. Do đó thương hiệu này nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng. Máy lạnh Beko của nước nào? Máy lạnh Beko sử dụng có tốt không? Cùng theo dõi bài viết sau của Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn.

Máy lạnh Beko của nước nào?

Máy lạnh Beko của nước nào?

1. Máy lạnh Beko của nước nào?

Beko là thương hiệu sản xuất đồ điện lạnh, gia dụng đến từ châu Âu. Thương hiệu này ra đời năm 1967 tại đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Beko hoạt động và phát triển hơn 60 năm và có được sự tin tưởng của hơn 440 người dùng tại 130 quốc gia trên thế giới.

Máy lạnh Beko - thương hiệu đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

Máy lạnh Beko – thương hiệu đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

Máy lạnh Beko chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong những năm gần đây nhưng lại nhận được sự tin dùng của đông đảo người tiêu dùng Việt. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng châu Âu và trang bị nhiều công nghệ mới. Tại Việt Nam, máy lạnh Beko thường được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thổ Nhĩ Kỳ.

>> Xem thêm: Thương hiệu Beko đến từ nước nào?

2. Máy lạnh Beko có tốt không?

2.1. Ưu điểm

Máy lạnh Beko sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng và phù hợp cho mọi không gian. Hiện nay trên thị trường máy lạnh, Beko cung cấp chủ yếu 3 loại điều hòa 1 chiều với công suất tương ứng: 1.0 HP, 1.5 HP, 2.0 HP cho diện tích phòng từ 15m2 đến 30m2.

Máy lạnh Beko sở hữu nhiều ưu điểm ưu việt

Máy lạnh Beko sở hữu nhiều ưu điểm ưu việt

Beko tuy là thương hiệu châu Âu nhưng giá thành tương đối rẻ, phù hợp cho nhiều đối tượng. Máy lạnh Beko cũng được trang bị nhiều tính năng hiện đại như:

– Công nghệ Prosmart Inverter giúp tiết kiệm điện năng, giảm gánh nặng hóa đơn tiền điện cho người tiêu dùng.

– Cảm biến nhiệt độ thông minh RealSet giúp điều khiển nhiệt độ theo vị trí của remote.

– Tính năng Dream Mode có thể cảm biến thân nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh phù hợp.

– Màng lọc ActiFour lọc bụi tốt, trả lại cho bạn một bầu không khí trong lành, mát mẻ.

– Tự làm sạch hiệu quả với chức năng Self Clean giúp hong khô dàn lạnh, ngăn ngừa nấm mốc.

>> Xem thêm: TOP 5 máy lạnh có giá tốt nhất hiện nay

2.2. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm ưu việt, máy lạnh Beko tồn tại một số nhược điểm như sau:

– Cục nóng của máy lạnh Beko hoạt động hơi ồn.

– So với các thương hiệu máy lạnh giá rẻ khác như Midea, Aqua đến từ Trung Quốc thì máy lạnh Beko vẫn còn khá mới, chưa được biết đến rộng rãi.

3. Có nên mua máy lạnh Beko hay không?

Việc có nên mua máy lạnh Beko hay không sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tình hình tài chính của gia đình bạn. Với mức giá cạnh tranh, nhiều công nghệ hiện đại, chất lượng đạt chuẩn châu Âu, máy lạnh Beko là một lựa chọn đáng để trải nghiệm cho bạn.

Máy lạnh Beko sở hữu nhiều tính năng hiện đại, giá phải chăng

Máy lạnh Beko sở hữu nhiều tính năng hiện đại, giá phải chăng

>> Xem thêm: Nên mua điều hòa hãng nào tốt, tiết kiệm điện nhất

Hy vọng qua bài viết bạn biết được máy lạnh Beko của nước nào cũng như có những nhận định tốt hơn khi mua sản phẩm này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn để nhận thêm tư vấn.

Tham khảo một số mẫu tủ lạnh bán chạy tại Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn.

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Máy lạnh Beko của nước nào? Sử dụng có tốt không? của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!