Những Công Nghệ Nổi Bật trên Máy Lạnh Daikin 2023

Bài đang theo dõi bài Tổng hợp những công nghệ nổi bật trên máy lạnh Daikin 2023 trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Nói về máy lạnh thì Daikin vẫn luôn là thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Máy lạnh Daikin không chỉ làm mát tốt mà còn được tích hợp nhiều công nghệ, tính năng hiện đại để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Ngay trong bài viết sau hãy cùng Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn điểm qua những công nghệ nổi bật trên máy lạnh Daikin 2023 nhé!

Điểm qua những công nghệ nổi bật trên máy lạnh Daikin 2023

Điểm qua những công nghệ nổi bật trên máy lạnh Daikin 2023

Luồng gió Coanda – Phân bổ hơi lạnh đều khắp phòng

Coanda là một hiện tượng vật lý xảy ra khi dòng chất lỏng (như nước) hoặc khí chạy qua bề mặt cong. Thay vì chất lỏng hoặc khí tiếp tục chảy theo hướng thẳng, chúng sẽ bị hút vào và di chuyển theo bề mặt cong. Vận dụng hiện tượng này, Daikin đã tạo ra công nghệ luồng gió Coanda và ứng dụng trên một số dòng máy lạnh.

Với công nghệ Coanda, luồng khí lạnh từ máy sẽ di chuyển dọc theo trần nhà sau đó từ từ lan dần đều xuống để làm mát toàn bộ căn phòng. Với cơ chế hoạt động này, mọi vị trí trong phòng đều được làm mát. Đồng thời người dùng cũng tránh được tình trạng luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào người gây khó chịu và dễ gặp các vấn đề về hệ hô hấp.

Công nghệ luồng gió Coanda đưa hơi lạnh đến mọi vị trí trong phòng

Công nghệ luồng gió Coanda đưa hơi lạnh đến mọi vị trí trong phòng

Streamer – Công nghệ tinh lọc không khí tối ưu

Streamer là công nghệ tinh lọc không khí độc quyền, nổi bật của thương hiệu Daikin. Về cơ chế vận hành, bên trong máy lạnh Daikin được trang bị bộ phận có khả năng tạo ra dòng electron tốc độ cao bằng phương pháp phóng điện Plasma. Electron ở tốc độ cao khi kết hợp cùng khí Nitơ, Oxy sẽ sản sinh ra các phân tử có khả năng ức chế, phân hủy vi khuẩn, nấm mốc và những tác nhân gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe khác.

Cơ chế hoạt động của công nghệ lọc khí Streamer

Cơ chế hoạt động của công nghệ lọc khí Streamer

So với hình thức phóng điện thông thường thì phóng điện Plasma sẽ mang lại sức mạnh diệt khuẩn lớn hơn gấp 1000 lần. Nhờ đó công nghệ Streamer có khả năng tinh lọc không khí vô cùng hiệu quả, trả lại không gian trong lành và góp phần lớn vào việc bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Phin lọc kép EnzymeBlue và PM2.5 gấp đôi sức mạnh làm sạch không khí

Để làm sạch không khí hiệu quả, những dòng máy lạnh Daikin vừa ra mắt gần đây đã được trang bị phin lọc 2 lớp (EnzymeBlue và PM2.5). Nhờ trang bị 2 lớp lọc nên máy lạnh Daikin có khả năng loại bỏ những hạt bụi siêu mịn cùng vi khuẩn, vi-rút và các tác nhân gây mùi khác tồn tại trong không khí.

Có thể xem phin lọc EnzymeBlue là lớp hàng rào chắn bảo vệ sức khỏe cả gia đình bởi nó có khả năng ức chế đến 99,9% sự phát triển của một số loài vi khuẩn gây hại. Đồng thời lớp phin lọc này cũng loại bỏ tốt những yếu tố gây mùi phổ biến thường xuất hiện trong nhà. Tuyệt vời hơn khi phin lọc EnzymeBlue còn hạn chế được sự ảnh hưởng của 25 loại tác nhân gây dị ứng thường gặp như: lông thú nuôi, phấn hoa, mạt bụi,… Do đó những gia đình có trẻ em hay người lớn tuổi có đường hô hấp nhạy cảm thì có thể an tâm khi sử dụng máy lạnh Daikin.

Đặc biệt khi phin lọc EnzymeBlue kết hợp thêm lớp lọc PM2.5 thì còn có khả năng giữ lại những hạt bụi có kích thước siêu nhỏ tồn tại trong không khí. Nhờ đó không gian phòng được làm sạch một cách triệt để, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái cho người dùng.

Gấp đôi sức mạnh lọc khí nhờ phin lọc kép EnzymeBlue và PM2.5

Gấp đôi sức mạnh lọc khí nhờ phin lọc kép EnzymeBlue và PM2.5

Chức năng chống ẩm mốc kết hợp cùng luồng điện Streamer giữ cho dàn lạnh luôn sạch sẽ

Để không khí trong phòng luôn sạch sẽ thì điều đầu tiên dàn lạnh cần được làm sạch để tránh trở thành nguồn phát tán chất ô nhiễm. Để máy lạnh Daikin duy trì sự sạch sẽ, máy đã được trang bị chức năng chống ẩm mốc kết hợp cùng công nghệ Streamer.

Khi người dùng cho ngưng chức năng làm lạnh hoặc khử ẩm, máy sẽ tự động tiếp tục chuyển sang chế độ chỉ hoạt động quạt trong 1 giờ để làm khô bên trong dàn lạnh. Điều này đã giúp hạn chế được sự phát triển của nấm mốc và các tác nhân gây mùi, mang lại luồng không khí trong lành, duy trì hiệu suất của máy cũng như kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Công nghệ Streamer kết hợp chức năng chống ẩm mốc

Công nghệ Streamer kết hợp chức năng chống ẩm mốc

Ngoài ra, luồng điện Streamer phóng ra cũng đóng vai trò trong việc làm khô bên trong dàn lạnh, dàn tản nhiệt và đường thổi gió. Đồng thời, nó giúp vô hiệu hóa các chất độc hại như vi-rút, nấm mốc và các chất gây dị ứng, tăng cường sự sạch sẽ và an toàn cho không khí được lưu thông trong không gian sử dụng máy.

Xem thêm: 5 lý do chọn mua điều hòa ATKF/FTKF của Daikin năm 2023

Vừa rồi chúng ta vừa điểm qua những công nghệ nổi bật trên máy lạnh Daikin 2023 đã mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Trong tương lai Daikin cũng sẽ tiếp tục có thêm nhiều cải tiến, nâng cấp cho thiết bị máy lạnh của mình. Vì vậy nếu bạn đang cần chiếc máy lạnh vừa làm mát tốt, tiết kiệm điện lại bảo vệ sức khỏe cả gia đình thì Daikin là lựa chọn đáng cân nhắc.

Tham khảo một số mẫu máy lạnh Daikin bán chạy tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Tổng hợp những công nghệ nổi bật trên máy lạnh Daikin 2023 của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!