Panasonic – Sứ Mệnh Số 1 với Các Công Nghệ Độc Đáo Cho Máy Lạnh

Bài đang theo dõi bài Các công nghệ hàng đầu khiến máy lạnh Panasonic luôn là lựa chọn số 1 trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Nhờ vào công nghệ hiện đại cùng độ bền chuẩn Nhật, máy lạnh Panasonic  luôn là lựa chọn số 1 của nhiều người. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn điểm qua những công nghệ hàng đầu khiến hãng luôn được nhiều người tin dùng nhé!

Công nghệ lọc không khí Nanoe G và Nanoe X độc quyền

Nanoe-X là công nghệ được cải tiến từ công nghệ Nanoe. Khi kích hoạt chế độ lọc khí trên máy lạnh thì bộ lọc Nanoe-X sẽ phát ra 4800 tỷ gốc OH trong 1 giây (tăng vượt trội gấp 10 lần so với thiết bị nanoe™ thông thường). Các gốc OH này sẽ tiếp cận với vi khuẩn, các tác nhân ô nhiễm để thực hiện tách lấy và hấp thụ phân tử Hydro của chúng để tạo thành nước. Đồng thời, hạt NanoeX với kích thước siêu nhỏ (5-20 nanomet) có thể xâm nhập sâu vào từng sợi vải, gây ức chế hoạt động của các tác nhân có hại, mang lại nguồn không khí trong lành nhất cho căn phòng.

Nanoe X hiệu quả mạnh mẽ trong việc ức chế vi rút, vi khuẩn.

Công nghệ nanoe X có thể loại bỏ mùi khó chịu quẩn quanh trong nhà như mùi ẩm ướt, mồ hôi, thuốc lá, rác, da đầu, mùi thú cưng và mùi sầu riêng, thịt nướng. Hơn nữa, cơ chế hình thành các phân tử nước sau quá trình lọc không khí, giúp công nghệ Nanoe X duy trì độ ẩm trong không khí, hạn chế tình trạng khô da, khô tóc.

Tháng 3 năm nay, Tổ chức Nghiên cứu Tiếp xúc Toàn cầu Texcell đã xác minh việc bật máy lạnh được trang bị nanoe X trong vòng 8 giờ có thể ức chế 91,4% hoạt động của SARS-CoV-2 trong không gian 6,7 m3. Thử nghiệm được thực hiện trong môi trường phòng thí nghiệm kín, và không được thiết kế để đánh giá hiệu quả trong không gian sống không được kiểm soát.

Kết quả thử nghiệm ức chế hoạt động của vi rút SARS-CoV-2 được Texcell công bố.

Cùng với nanoe-X, nanoe-G giải phóng 3.000 tỷ ion âm, len lỏi tới từng ngóc ngách trong phòng mỗi giây, bám vào các phân tử bụi, đặc biệt là PM2.5 trong không khí, giữ chúng tại lưới lọc và vô hiệu hóa bụi bẩn.

Đặc biệt, hệ thống lọc không khí nanoe trên máy lạnh Panasonic có khả năng hoạt động độc lập với hệ thống làm lạnh, có thể được sử dụng suốt 24 giờ với lượng điện năng tiêu thụ chỉ tương đương 1 bóng đèn led 25W.

Hệ thống lọc khí độc lập cả khi tắt chế độ làm lạnh mà không tiêu hao nhiều điện.

Chế độ ECO tích hợp trí thông minh nhân tạo AI

Chế độ ECO tích hợp AI hoạt động trên cơ chế nhận biết nhiệt độ của phòng cần bao nhiêu thời gian để đạt độ lạnh như trong cài đặt. Vì mỗi phòng trong nhà bạn lại khác nhau, chế độ ECO với công nghệ A.I sẽ nhận biết về điều đó và tính toán độ cân bằng ECO hoàn hảo giữa mức tiêu thụ điện năng và thời gian cần thiết để đạt đến nhiệt độ mong muốn. Nhờ vậy, duy trì sự thoải mái của bạn đồng thời tránh lãng phí năng lượng đến mức tối thiểu.

Tự động thích ứng với ngôi nhà của bạn và tối đa hóa tính năng tiết kiệm năng lượng.

Công nghệ Inverter – Tiết kiệm năng lượng và điều chỉnh nhiệt độ chính xác

Máy lạnh Inverter của Panasonic mang đến hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội, đồng thời đảm bảo bạn luôn cảm thấy thoải mái. Công nghệ Inverter giúp ngăn ngừa tiêu thụ điện lãng phí bằng cách thay đổi tốc độ quay của máy nén để duy trì nhiệt độ thiết lập.

Công nghệ Inverter giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ, điều chỉnh nhiệt độ chính xác.

Thêm vào đó, máy lạnh Panasonic ngày càng áp dụng nhiều môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường,tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh và sâu hơn.

Công nghệ wifi kiểm soát máy lạnh mọi lúc mọi nơi

Kết nối thông minh qua ứng dụng Panasonic Comfort Cloud trên thiết bị di động thông minh qua Wifi, biến những chiếc máy lạnh Panasonic thành máy lạnh thông minh cho cuộc sống hiện đại. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển mọi chức năng của máy lạnh như một chiếc remote dù đang ở đâu.

Kiểm soát máy lạnh mọi lúc mọi nơi.

Trên đây là công nghệ hàng đầu có trên máy lạnh đến từ thương hiệu Panasonic Nhật Bản. Mong rằng từ thông tin trên bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho chiếc máy lạnh phù hợp với nhu cầu.

(*) Thử nghiệm được thực hiện trong môi trường phòng thí nghiệm kín và không được thiết kế để đánh giá hiệu quả trong không gian sống không được kiểm soát.

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Các công nghệ hàng đầu khiến máy lạnh Panasonic luôn là lựa chọn số 1 của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!