Panasonic XU Series: Điều Hòa Kiểm Soát Độ Ẩm Dưới 60% Có Gì Đặc Biệt?

Bài đang theo dõi bài Vì sao điều hòa dòng XU của Panasonic có thể kiểm soát độ ẩm dưới 60% trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Ngủ ngon, tròn giấc với công nghệ kiểm soát độ ẩm dưới 60% của điều hòa dòng XU của Panasonic

Công nghệ iAUTO-X và cảm biến độ ẩm của điều hòa XU của Panasonic hỗ trợ theo dõi và điều chỉnh độ ẩm trong phòng ở mức dưới 60%. Nhờ đó, căn phòng luôn khô thoáng, mát dịu, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và giấc ngủ trọn vẹn cho người sử dụng.

Điều hòa dòng XU giúp các gia đình có thể an tâm tận hưởng giấc ngủ trọn vẹn, dễ chịu nhờ công nghệ làm lạnh nhanh iAUTO-X và cảm biến độ ẩm Humidity Sensor giữ không gian mát dịu với độ ẩm luôn dưới mức 60%.

Độ ẩm dưới 60% có thực sự quan trọng?

Thực tế, bên cạnh nhiệt độ, độ ẩm là một trong những yếu tố chính quyết định tới mức độ thoải mái của không gian sống. Theo tiêu chuẩn ANSI/ASHRAE 55-2010 được đưa ra bởi ASHRAE – Hiệp hội Kỹ sư về Sưởi ấm, Điện lạnh và Điều hòa không khí Hoa Kỳ, cơ thể chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái nhất trong môi trường kết hợp giữa độ ẩm tương đối dưới 60% và nhiệt độ từ 23°C đến 28°C . Cụ thể, khi độ ẩm tương đối ở dưới mức 60%, mồ hôi dễ dàng thoát ra qua da, giúp cơ thể hạ nhiệt. Ngược lại, trong điều kiện độ ẩm cao, mồ hôi sẽ khó có thể bốc hơi mà vẫn bám dính trên bề mặt da, khiến cơ thể có cảm giác nóng, nhớp dính, khó chịu. Bên cạnh đó, độ ẩm cao trong môi trường nhiệt độ thấp còn có thể tăng nguy cơ sốc nhiệt, gây khó chịu và dẫn đến chu kỳ giấc ngủ không đều.

Độ ẩm càng cao sẽ càng khiến cơ thể cảm thấy ngột ngạt, ẩm ướt và thấy nóng hơn thực tế. 

Đó cũng là lí do để Panasonic nghiên cứu và cho ra đời công nghệ làm mát nhanh iAUTO-X cùng cảm biến độ ẩm Humidity Sensor mới trên dòng điều hòa XU. Khả năng làm mát nhanh chóng và cảm biến độ ẩm thông minh sẽ mang đến môi trường không khí dễ chịu, cho bạn tận hưởng giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Đối với những máy điều hòa không có cảm biến độ ẩm, nhiệt độ phòng thực tế thường cao hơn so với mức nhiệt thiết lập do hơi nước tích tụ trong không khí 

Đối với những máy điều hòa không có cảm biến độ ẩm, nhiệt độ phòng thực tế thường cao hơn so với mức nhiệt thiết lập do hơi nước tích tụ trong không khí 

Vào giấc mát lành với công nghệ làm mát nhanh iAUTO-X

Ngay khi khởi động, điều hòa XU của Panasonic khởi động với luồng khí lạnh sâu và mạnh, giúp làm mát nhanh hơn tới 25%. Công nghệ làm mát nhanh iAUTO-X sẽ nhanh chóng tạo các luồng gió lạnh để hạ nhiệt độ phòng tới mức nhiệt được cài đặt trong thời gian ngắn nhất. Sau đó điều hòa XU sẽ tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu, đảo gió đổi hướng thổi gió lên trên trần nhà, duy trì nhiệt độ thoải mái cho phòng. Nhờ đó mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu suốt thời gian dài cho người dùng.

Chế độ iAUTO-X của điều hòa dòng XU của Panasonic có khả năng tự động điều chỉnh tốc độ quạt để cân bằng nhiệt độ, đồng thời hỗ trợ kích hoạt chế độ làm mát nhanh chỉ với một nút nhấn.

Chế độ iAUTO-X của điều hòa dòng XU của Panasonic có khả năng tự động điều chỉnh tốc độ quạt để cân bằng nhiệt độ, đồng thời hỗ trợ kích hoạt chế độ làm mát nhanh chỉ với một nút nhấn.

Tròn giấc dễ chịu nhờ cảm biến thông minh liên tục điều chỉnh, duy trì độ ẩm dưới 60%

Bên cạnh chế độ làm mát nhanh iAUTO-X, điều hòa dòng XU của Panasonic còn đặc biệt “ghi điểm” nhờ cảm biến độ ẩm Humidity Sensor. Sau khi toàn bộ không gian đã đạt đến mức nhiệt độ thiết lập nhờ chế độ làm mát nhanh iAUTO-X, cảm biến độ ẩm sẽ đo lường và xác định độ ẩm tương đối trong phòng. Nếu con số này cao hơn 60%, chức năng kiểm soát độ ẩm sẽ được kích hoạt để loại bỏ hơi ẩm dư thừa trong không khí, duy trì độ ẩm tương đối ở mức thoải mái. Quy trình cảm biến và điều chỉnh độ ẩm tương đối này sẽ được lặp lại liên tục trong suốt thời gian vận hành.

Sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ iAUTO-X và cảm biến độ ẩm mang đến bầu không khí lý tưởng giúp bạn dễ dàng có giấc ngủ sâu và trọn vẹn hơn. 

Sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ iAUTO-X và cảm biến độ ẩm mang đến bầu không khí lý tưởng giúp bạn dễ dàng có giấc ngủ sâu và trọn vẹn hơn. 

Điều hòa dòng XU của Panasonic gồm các mã sản phẩm CS/CU-XU12XKH-8, CS/CU-XU24XKH-8, CS/CU-XU18XKH-8 và CS/CU-XU9XKH-8 với 4 lựa chọn trong dải công suất.

Tham khảo danh sách các sản phẩm điều hòa thuộc dòng XU của Panasonic được bán tại Siêu Thị Điện Máy- Nội Thất Chợ Lớn.

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Vì sao điều hòa dòng XU của Panasonic có thể kiểm soát độ ẩm dưới 60% của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!