Phụ Kiện Đi Kèm Điều Hòa Và Máy Lạnh: Điều Gì Cần Thiết?

Bài đang theo dõi bài Những phụ kiện nào đi kèm điều hòa, máy lạnh trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Máy giặt có thể đi kèm các phụ kiện như chân đế, bao trùm… để vận hành hiệu quả hơn. Vậy máy lạnh hay điều hòa sẽ đi kèm những phụ kiện nào? Dưới đây Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ giới thiệu đến bạn những phụ kiện mà bạn có thể sử dụng kèm theo.

1. Tấm đổi hướng gió ở cục nóng

Đây là phụ kiện được gắn trực tiếp ở cục nóng bên ngoài. Nhiệm vụ của nó là thay đổi hướng gió thổi ra từ dàn nóng đến vị trí mong muốn. Qua các nan gió có cấu tạo thông minh, hơi nóng được thổi ra theo đúng hướng mà bạn muốn. Thông thường, tấm đổi hướng gió có thể điều chỉnh xoay ngang xoay dọc. Chất liệu của tấm là từ nhựa nguyên sinh độ bền cao trước nắng mưa và nhiệt tỏa nhiệt từ dàn nóng.

Lợi ích của tấm đổi hướng gió:

– Tránh luồng gió nóng phả ngược lại gây tình trạng dùng máy lạnh mà vẫn nóng. Góp phần giúp máy vận hành hiệu quả, làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

– Đây là giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ hẹp, ban công trồng cây xanh.

Phụ kiện điều hòa tấm đổi hướng gió ở cục nóng.

Phụ kiện điều hòa tấm đổi hướng gió ở cục nóng.

>> Có nên sắm thêm chân đế cho máy giặt hay không?

2. Tấm chắn gió ở cục lạnh

Hơi lạnh thổi ra từ dàn lạnh phả trực tiếp vào cơ dẫn đến làm khô da, nứt nẻ hay nghiêm trọng hơn là bị cảm lạnh, đau đầu, bệnh về đường hô hấp… ảnh hướng đến sức khỏe khi sử dụng phòng điều hòa. Trong trường hợp này người dùng sẽ tìm đến phụ kiện tấm chắn gió cho dàn lạnh. Nó cũng được gắn trực tiếp vào dàn lạnh, nhằm cản luồng gió trực tiếp thổi vào người.

Đây là sản phẩm thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ, người già, mang đến giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Tấm chắn gió ở cục lạnh.

Tấm chắn gió ở cục lạnh.

3. Ron che khe cửa phòng

Các phòng điều hòa cần có không gian kín để luồng không khí lạnh lưu thông hiệu quả, hạ nhiệt độ phòng. Tuy nhiên các cửa phòng thường có khoảng hở phía dưới dễ làm cho hơi lạnh từ máy lạnh thoát ra ngoài. Do đó, bạn sẽ không thấy mát dù đã hạ nhiệt độ thấp, gây tốn điện hay quả tải có thể làm hỏng máy.

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể lắp thêm ron chân cửa (miếng chặn cửa) để tránh hơi lạnh thất thoát. Chúng có thể được làm từ gỗ, nhựa, xốp, keo dán… và giá thành cũng khá rẻ.

Ron che khe cửa phòng.

Ron che khe cửa phòng.

4. Bộ điều khiển hồng ngoại

Các chức năng, chế độ làm lạnh thường được điều khiển bằng remote máy lạnh. Hoặc các dòng máy lạnh cao cấp có tích hợp wifi điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh.

Bạn có thể cân nhắc lắp thêm bộ điều khiển hồng ngoại để điều khiển máy lạnh hay những thiết bị khác như tivi, quạt điện, máy lọc không khí… qua smartphone bằng sống hồng.

Trên đây là những gợi ý về các phụ kiện bạn có thể sắm cho chiếc điều hòa ở nhà. Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>> Cục nóng điều hòa không chạy: Nguyên nhân và cách xử lý

Tham khảo các sản phẩm máy lạnh đang bán tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Những phụ kiện nào đi kèm điều hòa, máy lạnh của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!