Sống trong không khí trong lành với máy lạnh Electrolux: Một lựa chọn thông minh

Bài đang theo dõi bài Hít thở không khí trong lành khi sử dụng máy lạnh Electrolux trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Chất lượng không khí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, nhất là sức khỏe đường hô hấp. Do đó, Electrolux đã đưa các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi vào sản phẩm máy lạnh của mình, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu xem đó là công nghệ nào nhé!

Bộ lọc Filter HD

Máy lạnh Electrolux trang bị bộ lọc Filter HD sẽ lọc sạch các loại bụi bẩn, tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc hay thậm chí cả các tác nhân gây dị ứng. Nhờ vậy, người dùng có thể an tâm hơn khi sử dùng máy lạnh, hạn chế các bệnh về hô hấp cũng như bị kích ứng, dị ứng.

hit-tho-khong-khi-trong-lanh-khi-su-dung-may-lanh-electrolus

Bộ lọc Filter HD sẽ lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn có hại trong nhà bạn.

Hệ thống Active Plasma

Đối với một số loại vi khuẩn cứng đầu hơn, Electrolux đã cho ra đời hệ thống Active Plasma để loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Công nghệ này với khí lạnh Plasma phân tán đến mọi góc phòng, thông qua phản ứng hóa học, giúp tiêu diệt các vi khuẩn cứng đầu nhất, tạo bầu không khí trong lành và dễ chịu nhất có thể cho người dùng.

hit-tho-khong-khi-trong-lanh-khi-su-dung-may-lanh-electrolus

Hệ thống Active Plasma mang đến không gian trong lành và an toàn cho sức khỏe hơn.

Hệ thống làm sạch không khí tích hợp 5 lớp

Bên cạnh các công nghệ làm sạch không khí trên, Electrolux còn sử dụng hệ thống làm sạch không khí tích hợp 5 lớp cho máy lạnh. Hệ thống lọc này bao gồm bộ lọc Filter HD, bộ lọc vi sinh Hepa và bộ lọc Vitamin C. Giúp làm sạch không khí và tiêu diệt các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Đồng thời, hệ thống làm sạch không khí tích hợp 5 lớp còn giúp tăng cường sức đề kháng và làm đẹp da cho người dùng nhờ bộ lọc Vitamin C.

hit-tho-khong-khi-trong-lanh-khi-su-dung-may-lanh-electrolus

Hệ thống này vừa kháng khuẩn, khử mùi một cách hợp lí, vừa tăng cường hệ miễn dịch.

Bộ lọc Nylon

Một số dòng máy lạnh của Electrolux sử dụng bộ lọc Nylon, nhằm mang đến không gian trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe hô hấp cho cả gia đình, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. Nhờ bộ lọc Nylon, máy lạnh có thể lọc sạch bụi bẩn cũng như vi khuẩn, virus, các tác nhân gây hại cho sức khỏe hô hấp con người bay lơ lửng trong không khí.

hit-tho-khong-khi-trong-lanh-khi-su-dung-may-lanh-electrolus

Nhờ có bộ lọc Nylon mà không gian phòng sẽ luôn trong lành, sạch khuẩn.

Hy vọng những thông tin tổng hợp trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên máy lạnh Electrolux. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn chọn máy lạnh, vui lòng liên hệ hotline: 028-38563388 hoặc đến ngay Điện Máy Chợ Lớn gần nhất để được hỗ trợ và trải nghiệm thực tế.

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Hít thở không khí trong lành khi sử dụng máy lạnh Electrolux của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!