Streamer: Lọc Khí Cao Cấp Độc Quyền của Daikin – Khử Mùi, Diệt Khuẩn, Thu Bụi

Bài đang theo dõi bài Streamer, Công nghệ lọc khí độc quyền của Daikin, khử mùi diệt khuẩn, thu hết bụi trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.com, hi vọng có nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Chúng tôi là trung tâm ThoDienLanh24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện máy trong gia đình cơ quan xí nghiệp, giúp cuộc sống đảm bảo và yên tâm hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ khi bạn cần phục vụ!

Để mang đến bầu không khí tươi trong cho bạn hít thở, Daikin sử dụng công nghệ lọc khí Streamer giúp loại bỏ nấm mốc, vi-rút hiệu quả đến 99%. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn khám phá chi tiết công nghệ độc quyền đến từ thương hiệu Daikin (Nhật Bản) nhé!

Công nghệ Streamer là công nghệ lọc khí độc quyền được ứng dụng trên máy lạnhmáy lọc không khí của Daikin. Dưới hình thức phóng điện Plasma tiên tiến, công nghệ Streamer tạo ra những dòng electron ở tốc độ cao. Những electron này va chạm và kết hợp với nitơ và oxy trong không khí để tạo ra các phân tử phân hủy mạnh.

streamer-cong-nghe-loc-khi-doc-quyen-cua-daikin-khu-mui-diet-khuan-thu-het-bui

Với công nghệ Streamer, khả năng phân hủy oxy hóa gấp 1.000 lần hoặc hơn so với phóng điện plasma thông thường (phóng điện phát sáng). Do đó, Streamer sẽ giúp phân hủy vi khuẩn, nấm mốc và vi rút bám trên phin lọc.

1. Cơ chế phân hủy bằng phóng điện Streamer

Phóng điện Streamer có tác động mạnh mẽ đến các phần tử bị giữ lại trên phin lọc. Quá trình phân hủy được diễn ra hoàn toàn bên trong máy thay vì bên ngoài không khí theo 3 bước, cụ thể:

Bước 1. Phóng điện:

Phóng điện Streamer tạo ra các electron tốc độ cao.

Bước 2. Kết hợp:

Các electron tốc độ cao tiếp xúc và kết hợp với nitơ và oxy trong không khí. Hợp chất này tạo ra các phân tử phân hủy tốc độ cao.

Bước 3. Phân hủy:

Các nguyên tố phân hủy sẽ phân hủy bề mặt và sau đó phá hủy cả trung tâm của các protein có hại.

streamer-cong-nghe-loc-khi-doc-quyen-cua-daikin-khu-mui-diet-khuan-thu-het-bui

2. Những ưu điểm của công nghệ Streamer

– Loại bỏ nấm mốc, vi-rút hiệu quả đến 99%

Daikin đã tiến hành nhiều nghiên cứu, thí nghiệm về hiệu quả của phóng điện Streamer đối với nhiều loại chất gây hại như nấm mốc, vi-rút, chất gây dị ứng cũng như các loại khí thải và phân tử diesel.

Kết quả thu được, phóng điện streamer loại bỏ 99% nấm mốc trong vòng 24 giờ và có khả năng vô hiệu hóa 99% vi-rút trong vòng 1 giờ.

– Giữ dàn tản nhiệt sạch sẽ khi kết hợp với chức năng chống ẩm mốc

Nước ngưng tụ qua quá trình làm mát được dùng để loại bỏ bụi bẩn trong dàn trao đổi nhiệt. Sau khi làm sạch bằng nước ngưng tụ, cánh đảo gió mở và máy sẽ chạy chế độ quạt thổi gió ra ngoài để làm khô dàn trao đổi nhiệt.

streamer-cong-nghe-loc-khi-doc-quyen-cua-daikin-khu-mui-diet-khuan-thu-het-bui

Chức năng chạy quạt sẽ hoạt động song song với công nghệ Streamer và kéo dài tối đa trong 60 phút. Nhờ sự kết hợp này, bên trong dàn lạnh, dàn tản nhiệt và đường thổi gió sẽ được làm khô, đồng thời vô hiệu hóa các chất độc hại như vi rút, nấm mốc và các chất gây dị ứng.

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin chi tiết về công nghệ Streamer – độc quyền trên máy lạnh Daikin. Nếu bạn có thắc mắc hay cần đặt mua máy lạnh Daikin, vui lòng liên hệ HOTLINE: 028-38563388 để được tư vấn cụ thể nhất.

Tóm lại:

Như vậy bạn vừa đọc xong bài viết nội dung liên quan Streamer, Công nghệ lọc khí độc quyền của Daikin, khử mùi diệt khuẩn, thu hết bụi của SuaChuaDieuHoa24h. Bài viết được nhóm biên tập viên chúng tôi tham khảo từ nhiều đơn vị uy tín như báo Vnxprees, DanTri, VietNamNet DienMayChoLon, TinhTe, Youtube và nhiều đơn vị khác.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích vui lòng chia sẻ cho mọi người cảm ơn!