Giới Thiệu

Mang Đến Sự Yên Tâm

Giúp Bạn Giải Quyết Hết Các Vấn Đề Điều Hòa

Quy trình phục vụ tại Sửa Chữa Điều Hòa 24h

Bước 1: Nhân viên phòng kinh doanh tiếp nhận điện thoại của khách hàng và đưa yêu cầu cho trưởng bộ phận kỹ thuật viên tư vấn, sau đó gửi địa chỉ cho kỹ thuật viên sửa điều hòa trung tâm gần nhất.

Bước 2: Sau khoảng 30 phút, tùy theo địa điểm kỹ thuật viên sửa chữa sẽ đến tận nhà bạn cùng những trang thiết bị tốt nhất và tìm kiếm nguyên nhân cùng khám bệnh, hỏng hóc của điều hòa

Bước 3: Báo cho bạn biết tình trạng hỏng hóc điều hòa cùng nguyên nhân xảy ra hư hỏng và đưa ra những phương pháp sửa điều hòa tốt nhất – Tiết kiệm nhất cho bạn. Sau khi bạn đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào khắc phục và thay thế linh kiện nếu cần thiết.

Bước 4: Mọi thao tác sửa chữa thay thế, lắp ráp nếu cần mua thêm vật tư tiêu hao…lắp đặt hoàn thiện. Vận hành lại điều hòa và kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong và bàn giao cho khách hàng. Bạn cần nghiệm thu sự vận hành của điều hòa.

Bước 5: Tiến hàng tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích để sử dụng điều hòa tốt hơn tránh được những hỏng hóc và nguy hiểm và cuối cùng là viết giấy bảo hành + thanh toán.

Sửa Chữa Bảo Dưỡng Tất Cả Các Loại Điều Hòa Hiện Nay

Mang Tới Bạn Giá Trị Cao Nhất – Giá Thành Thấp Nhất

Tại SuaChuaDieuHoa24h chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng là ông chủ duy nhất, được phục quý khách hàng là niềm tự hào của công ty chúng tôi.

Linh kiện và nhân công của chúng tôi đều tận gốc, linh kiện lấy trực tiếp từ nhà máy nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí, giá thành tốt nhất.

Hơn 15 năm trong nghề điện lạnh từ dự án cá nhân gia đình đến khu nghỉ dưỡng, chung cư lớn, chúng tôi tự tin có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất!

Với đội thợ sửa bếp từ đông đảo có mặt khắp các quận, chúng tôi tự tin hoàn thiện công trình một cách nhanh nhất.

Đội ngũ thợ kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, tay nghề cao, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc.

SuaChuaDieuHoa24h tức là 24h trong 7 ngày và 365 ngày trong một năm, chúng tôi sinh ta là để phục vụ bạn!

Cam Kết Chất Lượng Quý Hơn Kim Cương

Hơn 10 000 Gia Đình Hạnh Phúc Hơn
Khi Dùng Dịch Vụ SuaChuaDieuHoa24h

Hình ảnh thực tế thi công sửa chữa điều hòa của SuaChuaDieuHoa24h.comXem Thêm Hình Ảnh

Dịch Vụ Điều Hòa Phục Vụ Bạn

Về SuaChuaDieuHoa24h.com

Hình thành từ những năm 2005, ban đầu chỉ là hai thành viên trong nhóm Điện lạnh kỹ thuật cao – Đại học Công nghiệp Hà Nội!

Những năm 2010 – 2012 điều hòa không có nhiều loại máy móc, những vấn đề vẫn còn hết sức đơn giản chủ yếu là những hỏng hóc đơn giản và công nghệ cũ.

Tuy nhiên đến nay điều hòa không còn là một trong những đồ dùng quá xa xỉ đối với tất cả mọi người mà điều hòa đã trở thành một trong những công cụ thiết bị trong gia đình thiết yếu của khắp người dân Việt Nam.

Trải qua nhiều thời kỳ làm việc phát triển cũng như thăng trầm, hiện nay đội nhóm đã lên tới gần 20 người.

Trước đây việc quảng bá thông tin và truyền thông còn hạn chế chủ yếu sử dụng điện thoại và các mối liên hệ thân quen để giới thiệu cho nhau.

Sau nhiều năm làm việc và phát triển chúng tôi đã sử dụng nhiều trang web quảng bá thông tin khác nhau.

Tuy nhiên hiện nay chỉ giữ lại SuaChuaDieuHoa24h.com là trang web chính thức duy nhất về điều hòa!

Vẫn luôn giữ một tiêu chí duy nhất và luôn luôn ghi nhớ điều này mỗi khi làm bất cứ việc gì từ những việc nhỏ nhất đó là: Chất lượng luôn đi đầu! Đã và luôn như thế!

Luôn mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng đã tin tưởng!

Cảm ơn hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua chúng tôi sẽ luôn cố gắng cập nhật nhiều công nghệ mới và cách làm việc mới để đem lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng cũng như lợi ích tối đa, tiết kiệm thời gian với giá thành rẻ nhất cho quý khách!

Câu Hỏi Thường Gặp

Biểu Hiện Của Điều Hòa Hỏng

Không khí ấm

Khi bạn cảm thấy không khí ấm thổi ra từ lỗ thông hơi trong nhà, hãy kiểm tra bộ điều chỉnh nhiệt.

Đảm bảo rằng nó đã chuyển sang chế độ làm mát và đặt nó thấp hơn nhiệt độ hiện tại của nhà bạn. Nếu lỗ thông hơi của bạn vẫn thổi không khí ấm thì có thể nguyên nhân là do luồng không khí bị hạn chế hoặc sự cố máy nén.

Xét cho cùng, hệ thống làm mát của nhà bạn rất phức tạp và cần được hiệu chỉnh cẩn thận.

Cảm thấy thiếu không khí:

Luồng không khí kém là một dấu hiệu phổ biến cho thấy máy điều hòa không khí của bạn hoạt động không hiệu quả hoặc tắc nghẽn đang ngăn không khí di chuyển qua hệ thống ống dẫn của nhà bạn.

Bộ lọc không khí bị tắc, động cơ bị hỏng hoặc một cái gì đó thậm chí nghiêm trọng hơn có thể là nguyên nhân.

Nếu luồng không khí không đủ là vấn đề phổ biến trong nhà bạn, chúng tôi có thể khuyên bạn nên đầu tư vào một máy thở phục hồi năng lượng.

Nó có thể giúp máy điều hòa không khí của bạn hoạt động tốt hơn bằng cách trao đổi không khí cũ với không khí trong lành mỗi khi hệ thống của bạn hoạt động.

Máy điều hòa không khí của bạn cũng có thể được hưởng lợi từ hệ thống phân vùng.

Họ có thể đảm bảo rằng bạn nhận được luồng không khí và công suất làm mát phù hợp ở nơi bạn cần nhất.

Độ ẩm cao trong phòng

Độ ẩm cao trong phòng

Trong suốt mùa xuân và mùa hè, bạn có thể mong đợi thời tiết ẩm ướt ở ngoài trời. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn muốn trải nghiệm độ ẩm cao trong nhà. Máy điều hòa không khí của bạn sẽ tự động điều chỉnh mức độ ẩm.

Nếu hệ thống làm mát của bạn không thể giữ độ ẩm trong phạm vi thoải mái, bạn cần sửa chữa máy lạnh.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng chẩn đoán sự cố và cho bạn biết liệu máy lạnh của bạn có cần hiệu chỉnh lại đơn giản hay không hay thay vào đó bạn nên cân nhắc sử dụng máy hút ẩm toàn nhà.

Rò rỉ nước:

Máy điều hòa không khí của bạn dựa vào chất làm lạnh để làm mát ngôi nhà của bạn và có thể tạo ra ngưng tụ khi nó hoạt động. Tuy nhiên, cả hai chất lỏng này đều không được tích tụ hoặc rò rỉ vào nhà của bạn.

Nước đọng lại hoặc rò rỉ hoạt động xung quanh máy điều hòa không khí của bạn là một dấu hiệu quan trọng cho thấy hệ thống làm mát của bạn không chạy đúng cách.

Đừng chờ đợi hãy gọi cho các kỹ thuật viên của dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi. Rò rỉ có thể nhanh chóng làm hỏng ngôi nhà của bạn và thậm chí có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng về kết cấu.

Mùi hôi:

Mùi hôi

Nếu bạn ngửi thấy mùi khó chịu và nghi ngờ rằng chúng đến từ hệ thống HVAC của bạn, bạn sẽ muốn xử lý vấn đề trước khi nó trở nên nóng hơn.

May mắn thay, việc thăm khám chẩn đoán nhanh sẽ cho chúng tôi biết liệu máy lạnh của bạn có cần chỉnh sửa và làm sạch hoàn toàn hay hệ thống làm mát của bạn cần một giải pháp công nghệ cao hơn.

Đèn cực tím (UV) có thể làm việc kỳ diệu để loại bỏ sự phát triển dai dẳng của vi sinh vật trong máy điều hòa không khí của bạn.

Làm sạch đường ống cũng có thể giải quyết các vấn đề về mùi tích tụ trong đường ống.

Tiếng ồn bất thường

Hầu hết các máy điều hòa không khí đều tạo ra tiếng ồn ở mức độ thấp khi chúng khởi động và tắt. Nhưng tiếng ồn lớn, đột ngột hoặc bất thường có thể báo hiệu các vấn đề lớn với hệ thống làm mát của bạn.

Tiếng ồn ào hoặc tiếng vo ve có thể cho thấy một bộ phận bị lỏng, trong khi tiếng huýt sáo hoặc tiếng nghiến có thể báo hiệu điều gì đó nghiêm trọng hơn.

Loại vấn đề này thường sẽ không tự biến mất, do đó, điều chỉnh chuyên nghiệp là điều cần thiết. Nhóm của chúng tôi sẽ tìm ra nguồn gốc của vấn đề và đề xuất giải pháp giúp gia đình bạn luôn mát mẻ và thoải mái suốt cả mùa.

Các Bệnh Thường Gặp Của Điều Hòa và Cách Khắc Phục:

Những điều này đòi hỏi bạn phải có những kiến thức nhất định về điện lạnh, nếu bạn không có kiến thức và để an toàn nhất hãy gọi cho kỹ thuật viên có chuyên môn sẽ giúp bạn.

Sửa điều hòa chạy có gió nhưng không lạnh:

Bật điều hòa lên vẫn thấy quạt gió hoạt động bình thường nhưng không thổi ra gió mát là hiện tượng không phải hiếm gặp khi sử dụng điều hòa.

Nguyên nhân: thường do block điều hòa không chạy.

Cách kiểm tra sửa chữa: đầu tiên ta kiểm tra xem có điện 220v cấp từ mặt lạnh ra cục nóng điều hòa không.

Nếu không có điện cấp ra dàn nóng thì đo kiểm tra dây điện xem có bị đứt không. Nếu dây điện đứt thì ta tiến hành thay, ngược lại thì điều hòa nhà bạn đã bị học board mạch bên trong điều hòa

Trường hợp mà dây điện không bị đứt vẫn có nguồn điện cấp từ mặt lạnh ra cục nóng: thì ta tiến hành kiểm tra tụ kích điều hòa.

Trường hợp tụ kích không hỏng thì block điều hòa nhà bạn đang có vấn đề hư hỏng.

Vậy vì sao điều hòa có gió nhưng không lạnh chúng ta phải kiểm tra các bước như sau:

Sửa Cục Nóng Điều Hòa Không Chạy:

Điều hòa đang sử dụng bình thường bỗng nhiên không mát .

Qua kiểm tra anh chị thấy hiện tượng điều hòa cục nóng không chạy . xác định hiện tượng này nguyên nhân do đâu trước tiên ta kiểm tra có phải do đứt dây điện kết nối giữa 2 khối trong phòng + ngoài phóng không.

Nguyên nhân thứ 2:

Cục nóng điều hòa không chạy do tụ điều hòa hỏng. Tụ điều hòa có tác dụng kích cho block và quạt cục nóng hoạt động , khi tụ điều hòa hỏng đương nhiên cục nóng điều hòa sẽ không chạy.

Nguyên nhân thứ 3 :

Do điều hòa chạy quá tải , vào những ngày nắng nóng cao điểm điều hòa hoạt động hết công suất cộng với cục nóng điều hòa đặt ngoài trời nắng mùa hè 39 tới 40 độ để bảo vệ cho máy nén và tránh hiện tượng cháy nổ các kỹ sư đã thiết kế bộ phận bảo vệ ngoài cục nóng nhiệt độ quá cao hoặc dòng máy nén tăng cao sẽ ngắt an toàn .

Không điều khiển được điều hòa:

Điều hòa không nhận khiển đây là lỗi không phải quá phức tạp với thợ sửa điều hòa . kiểm tra lỗi này thường sảy ra 2 trường hợp sau :

Sửa Điều Hòa Mất Nguồn – Không Vào Điện:

Sửa Điều Hòa Mất Nguồn - Không Vào Điện

Nguyên nhân:

Sự cố điều hòa mất nguồn hay không có điện vào thường xuyên do nhiều nguyên nhân như hỏng atomat , chuột cắn dây điện đây là 2 nguyên nhân mà khách hàng có thể tự kiểm tra và tự sửa chữa ngay mà chưa cần gọi đến thợ sửa điều hòa.

Cách kiểm tra sửa chữa: ta kiểm tra nguồn điện cấp vào bằng cách dùng đồng hồ đo xem có điện cấp vào mặt lạnh không.

Nếu nguồn điện vẫn có mà điều hòa vẫn không có thì chắc chán bị hỏng mạch điều hòa. Lúc này ta dùng đồng hồ đo biến áp nguồn, tụ nguồn, cầu chì.

Nếu như đã kiểm tra mà không thấy 2 hiện tượng như trên có thể máy đã gặp sự cố nghiêm trọng hơn cần đến thợ có kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu.

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc địa chỉ gần nhất để thợ có kinh nghiệm đến sửa lỗi điều hòa không vào điện nhanh chóng.

Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Báo Lỗi:

Hiện nay dòng điều hòa Inverter cao cấp được sử dụng phổ biến, máy có nhiều tính năng check mã lỗi điều hòa như ở điều hòa Panasonic hay điều hòa Daikin chính vì vậy khi máy điều hòa nháy đèn timer báo lỗi rất dễ dàng chúng ta có thể check được luôn mã lỗi trên điều khiển điều hòa để có phương án sửa chữa kịp thời.

Hay ở những điều hòa như Midea , Funiki , Nagakawa có màn hình hiển thị ngay ra mã lỗi khi điều hòa gặp sự cố báo lỗi.

Nếu như điều hòa của anh chị đang báo lỗi liên lạc với chúng tôi để được tư vấn sửa điều hòa báo lỗi ở những lỗi đơn giản mà anh chị có thể tự khắc phục ngay hoặc cung cấp linh kiện điều hòa chính hãng khi chúng ta đã tìm ra nguyên nhân điều hòa báo lỗi do đâu.

Điều hòa không làm lạnh được bị bám tuyết:

Nguyên nhân: Vấn đề này chủ yếu là do điều hòa bị thiếu gas

Cách kiểm tra sửa chữa: ta dùng đồng hồ đo gas kiểm tra xem có bị thiếu ga ko?

Nếu gas bị thiếu nhiều thì cần bổ sung gas.

Điều hòa bị chảy nước từ dàn lạnh

Nguyên nhân: nguyên nhân chủ yếu là do điều hòa lâu ngày không được vệ sinh khiến các bụi bẩn rơi xuống máng nước làm chậm quá trình thoát nước, tắc đường ống điều hòa khiến nước chảy ngược lại.

Cách khắc phục: cần phải vệ sinh điều hòa.

Điều hòa báo lỗi nhấp nháy và không hoạt động được

Nguyên nhân: đối với lỗi này có rất nhiều nguyên nhân có thể là do cảm biến điều hòa, hỏng quạt điều hòa, thiếu gas.

Cách kiểm tra sửa chữa: kiểm tra quạt dàn lạnh, kiểm tra senser điều hòa.

Điều hòa phát ra tiếng ồn lớn:

Nguyên nhân: nguyên nhân này thường là do block cục nóng điều hòa đã có hư hỏng bên trong khi chạy phát ra tiếng ồn to.

Nguyên nhân khác là do điều hòa chưa được kê chắc, bắt vít chưa chặt.

Cách kiểm tra sửa chữa: kiểm tra các ôc đã được bắt chặt chưa, nếu chưa thì bắt lại thật chặt. Khi ốc đã được bắt chặt mà vẫn kêu thì chắc chán block của bạn đã có vấn đề cần thay thế.

Thay máy nén (lốc điều hòa ) giá tốt nhất thị trường:

Lốc điều hòa hay còn gọi là máy nén thường được ví như trái tim của điều hòa.

Block điều hòa hỏng điều hòa ngừng hoạt động đây được coi là lỗi lớn nhất khi sửa chữa điều hòa. Điện Lạnh 247 nhận thay lốc điều hòa chính hãng với chi phí rẻ nhất thị trường.

chi phí thay block điều hòa phụ thuộc vào hãng , Model máy và công suất máy chính vì thế để biết chi tiết giá thay lốc điều hòa daikin hay Panasonic , LG … hãy gọi hotline để trung tâm báo giá thay lốc điều hòa chi tiết nhất.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn quý khách tự kiểm tra và sửa điều hòa một số lỗi thường xuyên gặp phải.

Nếu như anh chị cần tới sự giúp đỡ dịch vụ sửa điều hòa hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch sửa chữa, nạp gas điều hòa qua hotline hoặc địa chỉ gần nhất để đảm bảo được phục vụ đúng lịch hẹn.

Có Cần Phải Bảo Dưỡng Điều Hòa Thường Xuyên?

Bộ lọc, cuộn dây và cánh tản nhiệt của máy điều hòa không khí cần được bảo trì thường xuyên để thiết bị hoạt động hiệu quả và hiệu quả trong suốt nhiều năm sử dụng.

Đừng Đợi Đến Khi Phải Sửa Hãy Bảo Dưỡng Điều Hòa Định Kỳ

Bỏ qua việc bảo dưỡng cần thiết đảm bảo hiệu suất điều hòa không khí bị suy giảm ổn định trong khi năng lượng sử dụng tăng đều đặn.

Bộ lọc điều hòa không khí

Nhiệm vụ bảo trì quan trọng nhất sẽ đảm bảo hiệu quả của máy điều hòa không khí của bạn là thay thế hoặc vệ sinh bộ lọc định kỳ.

Các bộ lọc bị tắc, bẩn chặn luồng không khí bình thường và làm giảm đáng kể hiệu quả của hệ thống.

Khi luồng không khí bình thường bị cản trở, không khí đi qua bộ lọc có thể mang bụi bẩn trực tiếp vào cuộn dây của dàn bay hơi và làm giảm khả năng hấp thụ nhiệt của cuộn dây.

Thay một bộ lọc bẩn, bị tắc bằng một bộ lọc sạch có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng của máy điều hòa không khí của bạn từ 5% đến 15%.

Đối với máy điều hòa không khí trung tâm, các bộ lọc thường được đặt ở đâu đó dọc theo chiều dài của ống gió hồi.

Vị trí bộ lọc phổ biến là trong tường, trần nhà, lò sưởi hoặc trong chính máy điều hòa không khí. Máy điều hòa không khí trong phòng có một bộ lọc gắn trong vỉ nướng quay mặt vào phòng.

Một số loại bộ lọc có thể tái sử dụng; những người khác phải được thay thế.

Chúng có nhiều loại và hiệu quả. Làm sạch hoặc thay thế bộ lọc hoặc bộ lọc của hệ thống điều hòa không khí của bạn hàng tháng hoặc hai tháng trong mùa làm mát.

Bộ lọc có thể cần được quan tâm thường xuyên hơn nếu máy điều hòa không khí được sử dụng liên tục, ở trong điều kiện nhiều bụi, hoặc bạn có vật nuôi có lông trong nhà.

Cuộn dây điều hòa không khí

Cuộn dây dàn bay hơi và cuộn dây ngưng tụ của máy điều hòa không khí thu gom bụi bẩn qua nhiều tháng và nhiều năm sử dụng.

Một bộ lọc sạch sẽ ngăn cuộn dây bay hơi nhanh chóng bị bẩn. Tuy nhiên, theo thời gian, cuộn dây của dàn bay hơi vẫn sẽ bám bụi bẩn.

Bụi bẩn này làm giảm luồng không khí và cách điện cuộn dây, giảm khả năng hấp thụ nhiệt.

Để tránh vấn đề này, hãy kiểm tra cuộn dây của dàn bay hơi hàng năm và làm sạch nó khi cần thiết.

Các cuộn dây ngưng tụ ngoài trời cũng có thể rất bẩn nếu môi trường ngoài trời có nhiều bụi hoặc nếu có tán lá gần đó.

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy cuộn dây của bình ngưng và để ý xem có bụi bẩn bám vào các cánh tản nhiệt của nó hay không.

Bạn nên hạn chế tối đa bụi bẩn và mảnh vụn gần dàn ngưng tụ. Lỗ thông hơi của máy sấy, lá rơi và máy cắt cỏ của bạn đều là những nguồn tiềm ẩn của bụi bẩn và mảnh vụn.

Làm sạch khu vực xung quanh cuộn dây, loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào và cắt tỉa tán lá trở lại ít nhất (0,6 mét) để tạo ra luồng không khí thích hợp xung quanh bình ngưng.

Bọc các cuộn của dàn nóng:

Các cánh tản nhiệt bằng nhôm trên các cuộn dây của dàn bay hơi và dàn ngưng dễ bị uốn cong và có thể chặn luồng không khí đi qua cuộn dây.

Những người bán buôn điều hòa nhiệt độ bán một công cụ gọi là “lược vây” có thể chải những chiếc vây này trở lại tình trạng gần như ban đầu.

Thoát nước ngưng

Thỉnh thoảng luồn dây cứng qua các rãnh thoát nước của thiết bị.

Các kênh thoát nước bị tắc khiến thiết bị không thể giảm độ ẩm và độ ẩm dư thừa có thể làm đổi màu tường hoặc thảm.

Gioăng cửa sổ cho máy lạnh trong phòng

Vào đầu mỗi mùa làm mát, hãy kiểm tra miếng đệm giữa máy điều hòa không khí và khung cửa sổ để đảm bảo nó tiếp xúc với vỏ kim loại của thiết bị.

Hơi ẩm có thể làm hỏng lớp đệm này, giúp không khí mát thoát ra khỏi ngôi nhà của bạn.

Chuẩn bị cho mùa đông

Vào mùa đông, hãy che máy điều hòa không khí trong phòng của bạn hoặc tháo ra và cất giữ.

Che dàn nóng của điều hòa trung tâm sẽ bảo vệ dàn nóng khỏi thời tiết mùa đông và các cặn bẩn.

Hãy Thuê một Chuyên gia:

Hãy Thuê một Chuyên gia

Khi máy điều hòa không khí của bạn cần nhiều hơn bảo trì thường xuyên, hãy thuê một kỹ thuật viên dịch vụ chuyên nghiệp.

Một kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẽ tìm và khắc phục các sự cố trong hệ thống điều hòa không khí của bạn.

Gọi Kỹ thuật viên:

Những Thương Hiệu Điều Hòa Nào Phổ Biến và Hay Cần Sửa Chữa ?

Ngày nay việc sử dụng điều hòa là không thể thiếu đặc biệt là vào mùa hè , nếu chiếc điều hòa bỗng dưng gặp sự cố vào những ngày nắng nóng khiến anh chị lo lắng chưa biết tìm tiệm sửa điều hòa ở đâu đủ kinh nghiệm khắc phục lỗi điều hòa nhanh chóng.

Trung tâm sửa điều hòa với tất cả các hãng

Sửa Chữa Điều Hòa 24h.com địa chỉ duy nhất bảo hành , sửa chữa điều hòa giá rẻ tất cả các hãng như Panasonic , Daikin , Mitsubishi , LG , Samsung , Casper , Funiki … Chúng tôi cam kết thay thế phụ tùng chính hãng , tất cả linh kiện sửa chữa được bảo hành dài hạn.

Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm khắc phục nhanh chóng tất cả những hư hỏng ở điều hòa như điều hòa không mát , kém mát , báo lỗi, mất nguồn , thay Block điều hòa …

SuaChuaDieuHoa24h.com Phục Vụ Bạn Ở Đâu?

Suachuadieuhoa24h.com phục vụ bạn toàn thành phố Hà Nội

Các quận gồm:

Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân.

Các huyện gồm:

Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

Thị xã Sơn Tây.